Gia Đình Cà Rốt - Lạc vào TGKL - Cuộc phiêu lưu của khủng long HUAYANGOSAURUS

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
52.000₫ 65.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 13.000₫)
  • Công ty phát hành    Tân Việt
  • Tác giả    Nhiều Tác Giả
  • Ngày xuất bản    06 - 2019
  • Kích thước    17 x 23 cm
  • Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Loại bìa    Bìa mềm
  • Số trang    149

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

GIỚI THIỆU SÁCH

Cà rốt Dũng cảm và Cà rốt Ngốc Nghếch vô tình tìm thấy một quả trứng khủng long bên bờ sông. Sự chào đời của chú khủng long nhỏ Huayangaurus đã làm huyên náo cả thị trấn Cà Rốt. Tuy nhiên, Cà Rốt Dũng Cảm lại khăng khăng muốn đưa nó trở về với bố mẹ.

Sau bao vất vả, cuối cùng đội Cà rốt cũng đưa được chú khủng long nhỏ Huayangosaurus đến được khu rừng Yên Tĩnh. Tuy nhiên, khủng long Megalosaurus gian ác đã đợi sẵn ở đó, bắt chú khủng long nhỏ làm con tin.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nhỉ? Các bạn Cà rốt phải làm gì để giải cứu con tin?

Đội Cà Rốt đang du hành vào vũ trụ thì bị đội Quái vật tấn công. Sau khi hạ cánh khẩn cấp xuống một hành tinh lạ, họ phát hiện ra mình đã đặt chân tới thành phố Khủng Long. Tại đây, các chi khủng long ăn cỏ và ăn thịt sống hòa thuận, bình đẳng với nhau.

Theo hướng dẫn của đội tuần tra khủng long Compsognathus, đội Cà rốt tìm đến chỗ giáo sư Camptosaurus để hỏi đường trở lại Trái Đất, nhưng không ngờ một vụ nổ bí ẩn xảy ra khiến giáo sư bị thương. Chưa thể trở về, đội Cà rốt đã cùng với đội trưởng đội tuần tra lần theo các manh mối và phát hiện ra kẻ chủ mưu đứng sau tấm màn bí mật.

Tuy nhiên, cùng với việc khám phá ra âm mưu nham hiểm của khủng long Torvosaurus, mỗi nguy hiểm đe dọa cả thành phố khủng long cũng sắp xảy

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ