Gia Đình Cà Rốt Lạc Vào Thế Giới Khủng Long - Âm Mưu Đen Tối Của Khủng Long Torvosaurus

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
52.000₫ 65.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 13.000₫)

Bộ truyện tranh sẽ đưa các bạn nhỏ đến với kỉ Đại Trung Sinh cách đây hàng triệu năm, tiếp cận loài sinh vật kì lạ thần bí mang tên khủng long, tìm hiểu về thời cổ xưa của Hành Tinh Xanh - nơi chúng ta đang sinh sống.

Hình vẽ tinh tế, đáng yêu cùng với những câu chuyện sống động, thú vị sẽ giúp các em có cảm hứng hơn với khoa học, bồi dưỡng tinh thần dũng cảm, thích học hỏi, không ngừng tìm hiểu về thế giới mới lạ. 

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mã hàng 8935210233165
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Tiếu Giang Nam
Người Dịch Hải My
NXB NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 17 x 23
Số trang 149
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất

Top 100 sản phẩm Truyện Tranh Thiếu Nhi bán chạy của thánG

GIỚI THIỆU SÁCH

Đội Cà Rốt đang du hành vào vũ trụ thì bị đội Quái vật tấn công. Sau khi hạ cánh khẩn cấp xuống một hành tinh lạ, họ phát hiện ra mình đã đặt chân tới thành phố Khủng Long. Tại đây, các chi khủng long ăn cỏ và ăn thịt sống hòa thuận, bình đẳng với nhau.

Theo hướng dẫn của đội tuần tra khủng long Compsognathus, đội Cà rốt tìm đến chỗ giáo sư Camptosaurus để hỏi đường trở lại Trái Đất, nhưng không ngờ một vụ nổ bí ẩn xảy ra khiến giáo sư bị thương. Chưa thể trở về, đội Cà rốt đã cùng với đội trưởng đội tuần tra lần theo các manh mối và phát hiện ra kẻ chủ mưu đứng sau tấm màn bí mật.

Tuy nhiên, cùng với việc khám phá ra âm mưu nham hiểm của khủng long Torvosaurus, mỗi nguy hiểm đe dọa cả thành phố khủng long cũng sắp xảy

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ