Giai Thoại Về Các Thiên Tài - Hành Trình Khám Phá Tài Năng

Trạng thái: Còn hàng
52.000₫ 65.000₫ - 20%
Mua ngay

MÔ TẢ

Theo dòng chảy lịch sử, mỗi giai đoạn thăng trầm đều xuất hiện những nhà khoa học kiệt xuất với những phát minh làm thay đổi cuộc sống của con người. Thực tế đã chứng minh cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp và hiện đại hơn nhờ sự đóng góp không nhỏ của các nhà khoa học này.

Vậy đó là những nhà khoa học nào? Họ đã đóng góp những nghiên cứu, phát minh nào cho thế giới? Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách Giai thoại về các thiên tài - Hành trình khám phá tài năng do tác giả Rasmus Hoài Nam biên soạn.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin chi tiết về các nhà khoa học thiên tài có nhiều đóng góp cho nhân loại, cuốn sách còn mang đến cho độc giả thêm nhiều thông tin về cuộc đời và những giai thoại thú vị, những điểm khác biệt của các nhà khoa học này. Theo tác giả, điểm khác biệt đó chính là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra những phát minh vĩ đại.

Cuộc đời của các thiên tài có thể bình lặng, cũng có thể trải qua bao thăng trầm. Nhưng dù thế nào, họ vẫn thể hiện được niềm đam mê dành cho khoa học và quyết tâm làm mọi việc đến cùng, để rồi cống hiến nhiều phát minh khai sáng nhân loại.

Tài năng và sự thông minh của các nhà khoa học khiến cả thế giới phải nể phục và ngưỡng mộ, được người đời biết đến thông qua những giai thoại nổi tiếng. Trong cuốn Giai thoại về các thiên tài, bạn đọc sẽ được gặp gỡ Archimedes với câu nói “Eureka!” nổi tiếng, Galileo Galilei với thí nghiệm thả vật rơi từ tháp nghiêng Pisa, hay từ trái táo rụng mà Isaac Newton chiêm nghiệm ra bản chất của lực hút Trái Đất và lực hấp dẫn giữa các vật thể,

Đằng sau mỗi câu chuyện đó lại mang tới cho độc giả những bài học đáng quý về niềm đam mê, sự kiên trì, nỗ lực, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, bên cạnh đó là cả lòng nhân ái của các thiên tài.

Các nhà khoa học xuất hiện trong cuốn sách này thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, nhưng họ cùng chung một lý tưởng là giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Và hi vọng cuốn sách có thể khơi gợi sự tò mò, hứng thú cũng như niềm đam mê nghiên cứu khoa học nơi các độc giả. 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẢM

SẢN PHẨM ĐÃ XEM