Giáo Dục Giới Tính - Vệ Sinh Cá Nhân

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách dành cho trẻ từ 3-6 tuổi

40.000₫ 50.000₫
MÔ TẢ SẢN PHẨM Nhà cung cấp chính: Tân Việt Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Tác giả     YOON Ji - Yeon Loại bìa     Bìa cứng Ngày xuất bản     07-2017   GIỚI THIỆU SÁCH Giáo Dục Giới Tính - Vệ Sinh Cá...
- +

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Nhà cung cấp chính: Tân Việt
  • Nhà xuất bản     Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
  • Tác giả     YOON Ji - Yeon
  • Loại bìa     Bìa cứng
  • Ngày xuất bản     07-2017

 
GIỚI THIỆU SÁCH
Giáo Dục Giới Tính - Vệ Sinh Cá Nhân

Những năm gần đây, sau các vụ xâm hại tình dục trẻ em xảy ra thì nhiều bậc phụ huynh mới bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục giới tính cho trẻ nhỏ. Song trên thực tế, nhiều ông bố, bà mẹ còn khá lúng túng trong việc chia sẻ những kiến thức về giáo dục giới tính cho các con. 

Bộ sách Giáo Dục Giới Tính là cẩm nang bổ ích không chỉ giúp các bậc phụ huynh mà còn giúp các em nhỏ trang bị được những kiến thức, kỹ năng cần thiết về giáo dục giới tính để tự bảo vệ chính mình trước những nguy cơ và hành vi xâm hại. Đồng thời, bộ sách cũng góp phần duy trì tình yêu với văn hóa đọc, điều mà đang dần mất đi trong cuộc sống hiện đại hôm nay.
 

Giáo Dục Giới Tính - Vệ Sinh Cá Nhân

Cuốn sách giúp bé biết việc thay đồ lót hằng ngày quan trọng như thế nào


Bộ sách Giáo Dục Giới Tính gồm 10 cuốn: Con được sinh ra như thế nào?; Khác biệt giới tính; Không phải lỗi của con; Mình đã lớn rồi; Nói “không”!; Phép lịch sự khi đi vệ sinh; Vệ sinh cá nhân; Cô bé đá bóng và cậu bé múa ba lê; Những trò đùa ác ý; Luôn cảnh giác với người lạ.

Mỗi cuốn sách là một tình huống, một câu chuyện gần gũi với đời sống về vấn đề giới tính được kể lại một cách ngắn gọn, súc tích, dí dỏm và dễ hiểu. Qua đó giúp các các em sẽ tìm thấy đáp án cho những câu hỏi về vấn đề giới tính thường đặt ra. Từ việc giữ gìn vệ sinh cá nhân tới những cách ứng xử cộng đồng, nhận biết về cơ thể, về sự khác biệt giới tính một cách tế nhị sâu sắc, biết cách nói "không" để từ đó có kiến thức phòng chống nạn xâm hại tình dục ở trẻ em.