GIỚI THIỆU NHỮNG CUỐN SÁCH SẮP PHÁT HÀNH THÁNG 6 CỦA TÂN VIỆT BOOKS

Thứ Tư, 08/06/2022

Những câu chuyện lôi cuốn nhất, những kiến thức thú vị nhất, những khám phá mới mẻ nhất,... tất cả đều có trong tháng 6 này.

Những cuốn sách sắp ra mắt của Tân Việt Books hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn, đặc biệt là với các độc giả nhỏ:

1. Bộ sách Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng: Viết về những người nổi tiếng mang đến nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Qua 8 cuốn sách với những xuất thân, cuộc đời và hoạt động khác nhau của Tổng thống Abraham Lincoln, Nhà khoa học Albert Einstein, Tỷ phú, nhà sáng chế Elon  Musk,... khích lệ bạn đọc theo đuổi hoài bão của riêng mình.

2. Alexander Popov - Chinh phục khoảng không, Anton Chekhov - Thảo nguyên không bình lặng: 2 tựa sách tiếp theo nằm trong bộ Chuyện Kể Cuộc Đời Các Thiên Tài. Đến với câu chuyện của Nhà vật lý Alexander Popov - đại diện ưu tú của nền khoa học, Nhà văn, nhà viết kịch Anton Chekhov có tầm ảnh hưởng nhất trong nền văn học nước Nga và toàn thế giới, bạn đọc sẽ khám phá những bài học bổ ích về thành công làm thay đổi thế giới để chắp cánh cho giấc mơ cao đẹp.

3. Bộ sách Ehon Châu Âu: Mở ra thế giới diệu kỳ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Để con có thể tiến đến gần hơn với tri thức rộng lớn bao la ngoài kia, để trí tưởng tượng của con có thể chơi đùa thỏa thích, tự do suy tưởng về vô vàn những điều lý thú xung quanh.

Mỗi câu chuyện sẽ đem đến một chân trời mới. Ba mẹ và các bạn nhỏ hãy cùng đón chờ nhé và đừng quên theo dõi website Nhà sách Tân Việt thường xuyên để cập nhật thông tin về ấn phẩm mới.

Tin tức liên quan