Giúp bé nâng cao khả năng tiếng Anh dịp hè với bộ sách công nghệ số “Bút chấm đọc - Học tiếng Anh”

Giúp bé nâng cao khả năng tiếng Anh dịp hè với bộ sách công nghệ số “Bút chấm đọc - Học tiếng Anh”

Trần Huế
Thứ Tư, 24/05/2023
Nội dung bài viết

Bộ sách “Bút chấm đọc - Học tiếng Anh”.

Ngày 20/5, sau 8 năm ấp ủ, Tân Việt Books chính thức ra mắt bộ sách công nghệ kỹ thuật số “Bút chấm đọc - Học tiếng Anh”, giúp các bạn nhỏ nâng cao khả năng tiếng Anh trong dịp nghỉ hè đang đến.

Đây là bộ sách công nghệ kỹ thuật số được đánh giá là “cô gia sư tiếng Anh người bản xứ”, dành cho các bạn nhỏ từ 0 đến 10 tuổi, bao gồm một bút chấm đọc thông minh và 12 cuốn sách đa dạng chủ đề: Bé tự học từ và bảng chữ cái tiếng Việt; Bé tự học số đếm và hình dạng; Bé tự học tiếng Anh qua ba câu chuyện kinh điển về đồ ăn: Three classic food stories; Bé tự học tiếng Anh - It’s delicious; Bé tự học tiếng Anh: Hello; Bé tự học tiếng Anh: How are you?; Bé tự học tiếng Anh: Follow me; Alphabet Word book; Bumblebee 1 và 2; Bé thực hành từ A đến M: My ABC Activity Book; Bé thực hành từ N đến Z: My ABC Activity Book.

Trong đó có 3 cuốn sách là song ngữ Anh-Việt và 9 cuốn là đơn ngữ tiếng Anh, giúp trẻ vừa trau dồi vốn từ vựng, vừa có thể tự học ngoại ngữ một cách dễ dàng nhất ngay tại nhà, vừa giúp phát triển cùng lúc nhiều giác quan: thính giác (âm thanh của từng câu từ, tiếng động vật, sự vật), thị giác (nhận diện mặt chữ và hình ảnh), xúc giác (tay cầm bút chấm đọc và chạm vào từng dòng chữ, hình ảnh) thay thế cho các thiết bị điện tử khác.

Chiếc bút chấm đọc còn có tính năng thu âm giọng đọc và so sánh với giọng chuẩn, giúp bé sửa lỗi phát âm dễ dàng.

Bên cạnh đó, chiếc bút chấm đọc còn có tính năng thu âm giọng đọc và so sánh với giọng chuẩn, giúp bé sửa lỗi phát âm dễ dàng. Để không gây hại cho trẻ, chiếc bút được thiết kế với chất liệu an toàn, không sóng điện từ, không gây hại mắt hay hại đến não bộ của trẻ.

Bằng sự tích hợp giữa âm thanh sống động, chân thực và hình ảnh bắt mắt, rõ nét, bộ sách hứa hẹn sẽ mang lại hứng thú cho trẻ khi tự học ngoại ngữ và tiếp nhận kiến thức cơ bản theo chủ đề; từ đó giúp các bạn nhỏ tránh xa các thiết bị điện tử, Ipad và điện thoại thông minh...

Tọa đàm trong buổi lễ ra mắt sách.

Bà Kim Thoa - CEO Tân Việt Books cho biết: Bộ sách “Bút chấm đọc - Học tiếng Anh” mới ra mắt là sản phẩm Tân Việt Books đã ấp ủ 8 năm qua, rất phù hợp cho hoạt động giáo dục tại nhà. Thậm chí, bé có thể học cùng người thân, bạn bè ở bất cứ nơi đâu. "Trao cho con bộ sách này là cha mẹ đã dành tặng con một công cụ, một hành trang tuyệt vời để con có thể tạo nên một khối tài sản lớn trong tương lai", bà Kim Thoa nhấn mạnh.

Theo PV Hương Hà/ Nhân Dân.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết