GIÚP CON NÓI “KHÔNG” VỚI ĐƯỜNG Những mối nguy hiểm tiềm ẩn của Đường gây nguy hại đến sức khỏe của con bạn và Những điều bạn có thể làm

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210289247
149.000₫

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thông tin xuất bản:

Tên sách: Giúp con nói “Không” với Đường - Những mối nguy hiểm tiềm ẩn của Đường gây nguy hại đến sức khỏe của con bạn và Những điều bạn có thể làm

Tác giả: Michael Goran và Emily Ventura

Khổ sách: 15 x 23 cm

Số trang:  336 trang

Giá bìa: 149.000đ

Phần lớn chúng ta đều biết rằng đường có hại cho cơ thể người nhưng rất ít người nhận ra tác hại kinh khủng mà đường gây ra cho những đứa trẻ của chúng ta, về mặt thể chất, cảm xúc và sức khỏe tâm thần. Tiến sĩ, nhà nghiên cứu hàng đầu về tình trạng béo phì của trẻ em, Michael Goran (Trường Đại học Nam California) đã chỉ ra rằng ngày nay trẻ em không chỉ tiêu dùng nhiều lượng đường hơn mà còn nhiều dạng đường hơn trước. Điều này đặc biệt có hại cho sự phát triển của gan, tim và não bộ. Quan trọng hơn là không có nhiều bậc phụ huynh nhận ra ảnh hưởng xấu này lên những cơ thể non nớt của con cái họ.

Trong cuốn sách Giúp con nói “Không” với đường, các tác giả Goran và Ventura sẽ giúp cha mẹ nhận diện các loại đường trong thực phẩm, đồ ăn sẵn, chế độ ăn cho trẻ, xác định liệu trẻ có mắc các chứng bệnh rối loạn có liên quan đến đường, từ đó gây dựng giải pháp khả thi để bảo vệ con cái khỏi môi trường và thói quen tiêu thụ quá nhiều đường như hiện nay.

Thông qua nhiều nghiên cứu khoa học vững chắc, nhóm của Goran đã tiến hành những phân tích cụ thể về những loại thực phẩm mà trẻ yêu thích như sữa chua, nước ngọt, ngũ cốc, để phát hiện ra chúng thường chứa nhiều đường hơn quảng cáo, thậm chí nhiều loại đường hơn hiểu biết thông thường hay ghi chú trên nhãn thực phẩm. Nhiều đường hơn và có hại cho sức khỏe hơn, tệ nhất là cha mẹ không hay biết.

Tin tức khủng khiếp nhưng vẫn còn đó những hi vọng. Cuốn sách này chắc chắn sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những hướng dẫn cụ thể và những sự thật kinh ngạc về đường, tác động của đường đến với cơ thể và trí óc trẻ, nhưng đồng thời cũng sẽ chỉ ra những tiến bộ có thể thấy rõ rệt như trí nhớ được tăng cường, khả năng học tập và sức đề kháng khi chúng ta cắt giảm đường. Cuốn sách cung cấp cho độc giả những chiến lược để giảm đường, kế hoạch dần dần loại bỏ đường ra khỏi chế độ ăn thông qua Thử thách 7 Ngày và 28 Ngày, kèm theo những gợi ý về bữa ăn và cách để mọi người trong gia đình cùng tham gia vào chiến dịch “chống đường” ngọt ngào này, mang đến một khởi đầu mới cho thế hệ tương lai.

Thông tin về tác giả

Tiến sĩ Michael Goran là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu dinh dưỡng và tình trạng béo phì ở trẻ, với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy. Ông là giáo sư chuyên ngành nhi khoa tại trường Đại học Nam California, kiêm Giám đốc sáng lập Trung tâm Nghiên cứu Tình trạng Béo phì ở trẻ của Đại học Nam California.

Tiến sĩ Emily Ventura là chuyên gia dinh dưỡng, y tế cộng đồng và là tác giả viết về các chủ đề: môi trường, thực phẩm, dinh dưỡng, hướng dẫn nấu ăn. Cô hoàn thành luận văn tiến sĩ về sức khỏe hành vi tại Đại học Nam California, sau đó nhận học bổng Fulbright để dạy môn Dinh dưỡng y tế công đồng tại Ý

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ