Hai Vạn Dặm Dưới Biển

Trạng thái: Hết hàng

Hai Vạn Dặm Dưới Biển là cuốn sách văn học kinh điển mang tính tiên phong cho dòng văn học khoa học viễn tưởng. Tác phẩm đã mê hoặc hàng vạn độc giả qua nhiều thế hệ kể từ lần xuất bản đầu tiên và được dịch ra nhiều thứ tiếng.

116.000₫ 145.000₫ - 20%
Thêm vào giỏ hàng Gọi ngay đặt hàng

MÔ TẢ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 8935210302274
Tác giả Jules Verne
Người dịch Phạm Phương Thảo
Khổ sách 20,5 x 14,4cm
Số trang 445
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2022
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sách văn học kinh điển bán chạy của tháng

 

Hai Vạn Dặm Dưới Biển là cuốn sách văn học kinh điển mang tính tiên phong cho dòng văn học khoa học viễn tưởng. Cốt truyện xoay quanh ba nhân vật chính: Giáo sư Aronnax, Conseil - người đầy tớ trung thành của ông và cuối cùng là Ned - thợ săn cá voi người Canada. Trong một sự cố bất ngờ, không may cả ba người đều bị bắt lên một con tàu ngầm kì lạ mang tên Nautilus. Thuyền trưởng con tàu là một người đàn ông xa lạ và bí ẩn, tự xưng là Nemo, trong tiếng Latin Nemo có nghĩa là “không ai cả”. Ba nhân vật chính đã cùng nhau trải qua hành trình đầy khó khăn thử thách trên con tàu Nautilus trước khi chạy trốn thành công lên một con tàu khác vào đúng lúc tàu ngầm gặp phải một xoáy nước gần bờ biển Na Uy. 

Tình tiết ẩn chứa nhiều yếu tố ly kì hấp dẫn, lối miêu tả xuất sắc và tinh tế, các yếu tố khoa học và giả tưởng đan xen hài hòa là những lí do nâng cuốn sách lên hàng văn học kinh điển. Về cơ bản, tác phẩm là sự tổng hòa hoàn hảo của các yếu tố: giật gân, phiêu lưu, lối miêu tả sinh động và cả các âm mưu báo thù được âm thầm che đậy một cách tinh vi.

Phép màu diệu kì sẽ ẩn chứa trong chính những trang sách mà bạn đang cầm trên tay. Bạn sẽ sớm cảm nhận được vị mặn mòi của biển cả, sẽ nghe thấy tiếng nói của đại dương và trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở khi dấn thân vào chuyến hành trình đầy thử thách, đưa bạn đi xa đến hai vạn dặm dưới biển này.

Hai Vạn Dặm Dưới Biển đã mê hoặc hàng vạn độc giả qua nhiều thế hệ kể từ lần xuất bản đầu tiên và được dịch ra nhiều thứ tiếng. Ngành công nghiệp điện ảnh cũng đã sớm nhận ra tiềm năng vô hạn của cuốn sách vì thế đã chuyển thể thành phim. Kiệt tác này cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chương trình radio, thậm chí là cả các vở kịch sân khấu. Sức lôi cuốn của tác phẩm đã phá vỡ mọi rào cản về thời đại, văn hóa và thể loại.

Thông tin tác giả

Jules Verne (1828-1905) là nhà văn Pháp nổi tiếng, người đi tiên phong trong thể loại văn học Khoa học viễn tưởng và được coi là một trong những “cha đẻ” của thể loại này. Với những tác phẩm nổi tiếng như Hành Trình Vào Tâm Trái Đất (1864), Hai Vạn Dặm Dưới Biển (1870), Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 ngày (1873), Jules Verne đã đề cập đến những cuộc phiêu lưu bằng máy bay, tàu ngầm, hay những chuyến du hành vào vũ trụ trước khi con người phát minh được trong thực tế. Nhiều điều ông viết trong các tác phẩm viễn tưởng của mình sau này đều trở thành sự thật.

Mời các bạn cùng đón đọc!

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẢM

SẢN PHẨM ĐÃ XEM