🌿Hãy sắp xếp lại ngăn tủ lộn xộn trong tâm hồn bằng một tách trà mát và…

🌿Hãy sắp xếp lại ngăn tủ lộn xộn trong tâm hồn bằng một tách trà mát và…

Ngô Diệu Ly
Thứ Tư, 27/07/2022
Nội dung bài viết

Đến một thời điểm nào đó trong tuổi trẻ, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng đến mức bật khóc vì bất lực với chính bản thân mình, vì những áp lực học hành, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy không còn muốn phấn đấu mà dần dần trở nên chai lì, bằng lòng với những gì đang có ở hiện tại.

Nhưng, bạn hãy thử nghĩ lại xem, bạn đang sống trong những ngày tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời - quãng thời gian mà chúng ta có thể sửa lại những lỗi lầm đã mắc phải để tiến về phía trước. Vậy tại sao bạn không suy nghĩ thật lạc quan để bắt đầu một hành trình mới?

Thời gian cho bạn trách móc và tự ti về bản thân đã hết rồi. Niềm tin vào chính bản thân mình chính là chìa khóa để tạo nên sự khác biệt giữa thành công, thất bại của bạn. Bởi lẽ sự tự tin không chỉ là một phẩm chất hay đặc điểm, nó còn là một “cơ bắp” được tập luyện hằng ngày, hằng giờ với mục đích duy trì và phát huy sức mạnh của nó. Nếu bạn để sự trách móc, tự ti, đặc biệt là nỗi sợ hãi xâm chiếm bộ não của mình, “cơ bắp” ấy bất giác sẽ thu nhỏ lại và trở nên vô nghĩa trong cuộc sống này.

Đó chính là một trong những điều mà rất nhiều bạn đọc đã lượm nhặt được sau khi mở những trang sách rất “đẹp” của Napoleon Hill - Một tác giả truyền cảm hứng nhân văn từ Mỹ, có thể thấy cuốn sách sẽ giúp cho con người đặc biệt là những người trẻ tìm lại được cho mình hướng đi và mục đích sống. Vì thế, hãy sắp xếp lại ngăn tủ lộn xộn trong tâm hồn mình bằng một tách trà xanh mát và mở chìa khóa “Công thức Tự tin” để hướng tới một chân trời thật đẹp.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết