Hè này có “cô gia sư” học tiếng Anh, trẻ được đánh thức năng lực phi thường trẻ thơ

Hè này có “cô gia sư” học tiếng Anh, trẻ được đánh thức năng lực phi thường trẻ thơ

Trần Huế
Thứ Tư, 24/05/2023
Nội dung bài viết

(PNTĐ) - Sau hàng chục năm ấp ủ, Tân Việt Books đã ra mắt bộ sách công nghệ kỹ thuật số “Bút chấm đọc - Học tiếng Anh”, giúp trẻ nhỏ học tiếng Anh một cách dễ dàng mà hiệu quả ngay trong dịp nghỉ hè này.

Bà Nguyễn Kim Thoa - CEO - Người sáng lập hệ thống Nhà sách Tân Việt chia sẻ.

Chia sẻ tại buổi ra mắt bộ “Bút chấm đọc - Học tiếng Anh” ngày 20/5, bà Nguyễn Kim Thoa - CEO - Người sáng lập hệ thống Nhà sách Tân Việt cho biết: Sau nhiều năm tìm hiểu các phương pháp nuôi dạy con, tôi nghiệm ra rằng, một trong những tác động hữu hiệu nhất đến não bộ của trẻ chính là âm thanh, ngôn ngữ và hình ảnh. 

Các tác động này không chỉ giúp trẻ học được ngôn ngữ, mà còn là cách đánh thức và khai mở các năng lực phi thường nằm sâu trong bán cầu não phải của trẻ.  

Từ đó, chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết để cho ra mắt bộ sách công nghệ Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt nhằm giúp việc học tiếng Anh của trẻ được dễ dàng hơn.

“Bạn không phải là thiên tài, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ của thiên tài, nếu bạn biết được phương pháp nuôi dạy con ngay từ khi con còn nhỏ”.

Các khách mời đã chia sẻ về kinh nghiệm cho con được "nhúng" trong môi trường học tiếng Anh.

Bà Kim Thoa cho rằng: Bộ sách “Bút chấm đọc - Học tiếng Anh” mới ra mắt là sản phẩm Tân Việt Books rất phù hợp cho hoạt động giáo dục tại nhà và trẻ có thể học cùng người thân, bạn bè ở bất cứ nơi đâu.

Bộ sách còn được đánh giá là “cô gia sư tiếng Anh người bản xứ”, là công cụ đánh thức khả năng tự học ngoại ngữ tốt nhất cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 0 đến 10.

Bộ sách được thiết kế trong một chiếc hộp với một bút chấm đọc thông minh và 12 cuốn sách đa dạng chủ đề: Bé tự học từ và bảng chữ cái tiếng Việt; Bé tự học số đếm và hình dạng; Bé tự học tiếng Anh qua ba câu chuyện kinh điển về đồ ăn: Three classic food stories; Bé tự học tiếng Anh - It’s delicious; Bé tự học tiếng Anh: Hello; Bé tự học tiếng Anh: How are you?; Bé tự học tiếng Anh: Follow me; Alphabet Word book; Bumblebee 1 và 2; Bé thực hành từ A đến M: My ABC Activity Book; Bé thực hành từ N đến Z: My ABC Activity Book.

Bà Nguyễn Kim Thoa - CEO - Người sáng lập hệ thống Nhà sách Tân Việt chia sẻ về hoạt động của não bộ của trẻ những năm đầu đời.

Trong đó có 3 cuốn sách là song ngữ Anh - Việt và 9 cuốn là đơn ngữ tiếng Anh giúp trẻ vừa trau dồi vốn từ vựng, vừa có thể tự học ngoại ngữ một cách dễ dàng nhất ngay tại nhà thông qua những từ mới, câu thoại và cả những hình ảnh xuất hiện trong sách. 

Với thiết kế hiện đại và thông minh, bộ sách giúp phát triển cùng lúc nhiều giác quan như thính giác (âm thanh của từng câu từ, tiếng động vật, sự vật), thị giác (nhận diện mặt chữ và hình ảnh), xúc giác (tay cầm bút chấm đọc và chạm vào từng dòng chữ, hình ảnh).

Bằng sự tích hợp giữa âm thanh sống động, chân thực và hình ảnh bắt mắt, rõ nét, bộ sách chắc chắn sẽ mang lại hứng thú cho trẻ khi tự học ngoại ngữ và tiếp nhận kiến thức cơ bản theo chủ đề; từ đó giúp các bạn nhỏ tránh xa các thiết bị điện tử, ipad và điện thoại thông minh gây hại não, hại thị giác.

Điểm đặc biệt của bộ sách là giúp trẻ tự học tiếng Anh với phát âm chuẩn nhất theo giọng đọc của người bản xứ và bộ sách rất phù hợp để giáo dục tại nhà, bé có thể học cùng người thân, bạn bè ở bất cứ nơi đâu.

Bút chấm đọc còn có tính năng thu âm giọng đọc và so sánh với giọng chuẩn, giúp bé sửa lỗi phát âm dễ dàng. Để không gây hại cho trẻ, chiếc bút được thiết kế với chất liệu an toàn, không sóng điện từ, không gây hại mắt hay hại đến não bộ của trẻ.

Bút có thiết kế mới mẻ về diện mạo, hiện đại về tính năng là những gì bộ sản phẩm Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt mang lại cho các bạn nhỏ. Đây cũng chính là trợ thủ đắc lực cho cha mẹ trong việc rèn con học tiếng Anh ngay từ khi con nhỏ, đồng thời tạo thói quen đọc sách sớm cho trẻ. 

Theo bà Kim Thoa, Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt là món quà mà cha mẹ dành tặng con một công cụ, một hành trang tuyệt vời để con có thể tạo nên một khối tài sản lớn trong tương lai. Điều tưởng chừng như bình thường nhưng lại vô cùng vĩ đại bởi nó tác động trúng và đúng vào thời điểm vàng, khi bộ não của con đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất trong cả cuộc đời.

Theo PV Vân Nga/ Phụ nữ Thủ đô.

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết