Hội thảo: Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con

Hội thảo: Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con

Trần Huế
Thứ Bảy, 13/04/2024
Nội dung bài viết

"Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc. Mẹ yêu thương con hơn yêu cuộc sống". Hẳn mỗi bà mẹ khi sinh con ra đều mang nỗi niềm yêu thương và muốn nuôi dạy nên một đứa trẻ thông minh, hiểu chuyện. 

Thế nhưng, giữa trăm ngàn phương pháp nuôi dạy trẻ, các mẹ thường đau đầu không biết nên chọn phương pháp nào cho hiệu quả và phù hợp với con mình. Bật mí cho các ba mẹ một phương pháp mang tầm "chiến lược", phù hợp áp dụng với mọi em bé và đem lại hiệu quả không ngờ.

Tất cả sẽ được hé lộ trong hội thảo CHIẾN LƯỢC CỦA MẸ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CON.

- Thời gian: 15h00 thứ Bảy ngày 20/04/2024 

- Địa điểm: Sảnh A - TTTM Times City (Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

- Diễn giả: Ngô Thị Thanh Yên - Chuyên gia đào tạo Tân Việt Books.

- Quà tặng dành cho TẤT CẢ ba mẹ tham gia sự kiện:

+ 01 cuốn sách "Mẹ bận rộn dạy con tự lập" - Tác giả: Ko Shichida,

+ 01 vé Khu vui chơi Tân Việt Wonderland. 

DIỄN GIẢ NGÔ THỊ THANH YÊN LÀ AI?

Mrs Ngô Thị Thanh Yên - chuyên gia đào tạo Tân Việt Books là người có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực giáo dục, xuất bản.

Đến với buổi hội thảo này, diễn giả Ngô Thị Thanh Yên sẽ chia sẻ về quy luật não bộ của trẻ chính là chiến lược đầu tiên trong hành trình thay đổi cuộc đời của con. Từ đó ba mẹ sẽ hiểu được rằng trẻ cần phát triển não bộ càng sớm càng tốt, nhất là giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Trẻ càng tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ, âm thanh, hình ảnh sẽ càng tốt bởi chúng tỷ lệ thuận với trí não của con.

Qua đó, các ba mẹ sẽ nắm được phương pháp xây dựng mối liên hệ văn hoá đọc cho trẻ thơ từ bé. Mà ở đó, điều kiện tiên quyết là ba mẹ phải kiên trì, đồng hành cùng con trong suốt hành trình đọc sách để nuôi dưỡng cho trẻ thói quen đọc sách mỗi ngày từ khi còn nhỏ.

Không chỉ vậy, diễn giả Thanh Yên sẽ tháo gỡ những khúc mắc của các ba mẹ trong việc nuôi dạy con cái, giúp từng ba mẹ hiểu được con của mình hơn. Và ba mẹ cũng hiểu được rằng sách chính là người bạn nuôi dưỡng tâm hồn của con.

Không chỉ nhận được những giá trị quý báu trong chiến lược nuôi dạy trẻ, các ba mẹ tham dự talkshow còn được sở hữu phần quà ý nghĩa là cuốn sách "Mẹ bận rộn dạy con tự lập" - của tác giả nổi tiếng Ko Shichida (Nhật Bản) - người tiên phong trong việc nghiên cứu ra phương pháp "Shichida" nuôi dạy con thông minh thông qua giáo dục sớm.

Buổi hội thảo với sự chia sẻ của diễn giả Ngô Thị Thanh Yên hứa hẹn sẽ đem đến cho ba mẹ những phương pháp mang tầm chiến lược giúp thay đổi cuộc đời con. 

Trọn bộ bí kíp chiến lược giúp nuôi dạy con thành tài đã được đặt tại hội thảo CHIẾN LƯỢC CỦA MẸ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CON. Ba mẹ mau note lịch và đăng ký sớm để tham gia hội thảo tại: https://forms.gle/NnQEXEMz8aQNEcxk9

Thời gian - địa điểm rõ ràng. Hẹn gặp lại các ba mẹ!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết