Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 10 (Kèm CD)

Trạng thái: Hết hàng

Bộ sách luyện thi IELTS “Expert on Cambridge IELTS Practice Tests” với mục đích giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và ôn thi một cách hiệu quả. Bộ sách học tiếng Anh này được biên soạn bởi tác giả Hải Jim, người đã tham gia giảng dạy nhiều năm và có nhiều uy tín trong việc luyện thi IELTS tại Việt Nam.

110.000₫
Thêm vào giỏ hàng Gọi ngay đặt hàng

MÔ TẢ

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã hàng 8935210227270-tl
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Hai Jim
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 280
Kích Thước Bao Bì 19 x 26 cm
Số trang 252
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Luyện Thi IELTS bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH 

IELTS (The International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đây cũng là kì thi giúp thí sinh, những.người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp chính trong công việc và học tập, xác định trình độ tiếng Anh của mình. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 2 loại hình thi Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training).

Bài thi bao gồm 4 phần thi: nghe, nói, đọc và viết. Đối với loại hình học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), bài thi sẽ giống nhau ở phần thi nghe, nói và sẽ khác nhau ở phần thi đọc, viết.

Nhà sách Tân Việt cùng với nhà xuất bản Thế Giới liên kết phát hành bộ sách luyện thi IELTS “Expert on Cambridge IELTS.Practice Tests” với mục đích giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và ôn thi một cách hiệu quả. Bộ sách học tiếng Anh này được biên soạn bởi tác giả Hải Jim, người đã tham gia giảng dạy nhiều năm và có nhiều uy tín trong việc luyện thi IELTS tại Việt Nam.

Đủ bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn gồm 6 bài test luyện thi với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi IELTS quốc tế. Đặc biệt, phần đầu mỗi cuốn sách có cung cấp cách thức làm bài với từng kỹ năng cụ thể, giúp người học dễ nắm bắt và nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện tập. Đáp án được đưa ra cuối các bài test, cùng với thang chấm điểm và trình độ tương ứng với từng mức điểm giúp người học tự đánh giá được trình độ của mình và có.căn cứ để cải thiện khả năng ở từng kỹ năng cụ thể.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẢM

SẢN PHẨM ĐÃ XEM