Khai trương Nhà sách Tân Việt - Ocean Park 3

Khai trương Nhà sách Tân Việt - Ocean Park 3

Trần Huế
Thứ Năm, 21/12/2023
Nội dung bài viết

Cơ sở thứ 20 của Nhà sách Tân Việt đã chính thức khai trương sáng 21/12/2023.

Cơ sở này có diện tích khoảng 150m2, được sơn tone màu hồng chủ đạo, là tổ hợp tri thức - giải trí - mua sắm với diện mạo hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn tri thức khổng lồ.

Còn gọi là Ocean Park 3, Mega Grand World Hà Nội đã chính thức khai trương vào ngày 21/12/2023. Nơi đây xứng đáng trở thành điểm đến ưa thích của người ưa xê dịch ở khoảng cách gần và mê đậm phong cách châu Âu.

Điểm check-in mới đã sẵn sàng đón các vị khách đầu tiên đến mua sắm và trải nghiệm. Nhân sự kiện khai trương Mega Grand World, nhiều du khách đã ghé thăm nơi đây và check-in tại Nhà sách Tân Việt (nằm đối diện dòng sông The Venice thơ mộng).

Trước đó, team Tân Việt đã khẩn trương hoàn thiện thi công gian hàng, bày lên kệ những đầu sách chất lượng, văn phòng phẩm - đồ chơi - đồ lưu niệm đẹp nhất, tốt nhất để đem tới cho quý khách hàng một không gian tri thức hiện đại, đảm bảo mang đến trải nghiệm xứng tầm, bên tầm view có 1-0-2 tại The Venice.

Dự kiến, triệu du khách sẽ cùng hòa chung không khí đón Giáng sinh - mùa lễ hội sôi động nhất năm tại điểm đến vạn trải nghiệm giải trí - mua sắm - trải nghiệm “không ngủ” ngay bờ Đông Hà Nội tại Ocean Park 3.

Gió lạnh đổ bộ miền Bắc cũng là dịp Nhà sách Tân Việt đổ bộ Mega Grand World (Ocean Park 3) và mang theo nhiều bất ngờ chưa từng có dành tặng quý khách hàng:

✓ Sách, đồ chơi, đồ lưu niệm: Giảm giá đến 50%

✓ Tặng voucher cho đơn hàng từ 199k

✓ Thời gian áp dụng: Từ 21/12/2023 đến hết 31/1/2024.

Và dù thời tiết có lạnh đến đâu, bạn cũng nhất định phải ghé thăm Nhà sách Tân Việt ở "bờ Đông Hà Nội".

Cùng lên lịch để trải nghiệm một không gian tri thức hiện đại, xứng tầm bên view có 1-0-2 tại The Venice - Ocean Park 3 thôi nào!!

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết