Khám Phá Những Bí Ẩn Về Trái Đất (Tái Bản)

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
112.000₫ 140.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 28.000₫)

Cuốn sách: "Khám Phá Những Bí Ẩn Về Trái Đất " được biên soạn cho lứa tuổi với bản lĩnh đầy hiếu kỳ. Bộ sách tổng hợp rất nhiều sự kiện bí ẩn chưa lời giải đáp, những hiện tượng đa dạng phức tạp trên rất nhiều lĩnh vực như thăm dò Trái đất, bí mật thế giới tự nhiên, bí mật ngoài vũ trụ...

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM  

Mã hàng 8935210226792
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Kỷ Giang Hồng, Hình Đào
NXB NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 18.6 x 29.5
Số trang 212
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Bách Khoa Tri Thức - Câu Hỏi Vì Sao bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH
Khám Phá Những Bí Ẩn Về Trái Đất

Hiếu kỳ là bản lĩnh tự nhiên của con người, vì hiếu kỳ mà phải tìm tòi, từ tìm tòi đến khám phá, và nhờ khám phá mà phát hiện. Trăm ngàn năm nay, chính nhờ sự tìm tòi, khám phá không mệt mỏi của con người mà nhân loại thực hiện được bao mộng tưởng vĩ đại, thúc đẩy văn minh không ngừng tiến lên phía trước. Với mỗi thanh - thiếu niên những điều kỳ diệu của thế giới chính nằm ở những thay đổi vô cùng tận và vô vàn những điều thân bí muôn màu sắc quanh mình. Biết bao điều thần bí chưa được giải đáp thu hút sự hiếu kỳ, kích thích lòng ham hiểu biết của các em. Bằng sức tưởng tượng vô hạn của mình, các em sẽ trưởng thành trong quá trình liên tục suy nghĩ, tìm tòi, phát hiện và sáng tạo.
Cuốn sách: "Khám Phá Những Bí Ẩn Về Trái Đất " được biên soạn cho lứa tuổi với bản lĩnh đầy hiếu kỳ. Bộ sách tổng hợp rất nhiều sự kiện bí ẩn chưa lời giải đáp, những hiện tượng đa dạng phức tạp trên rất nhiều lĩnh vực như thăm dò Trái đất, bí mật thế giới tự nhiên, bí mật ngoài vũ trụ... được trình bày một cách khoa học và tri thức nhân văn liên quan được lồng ghép trong đó cũng giúp các em biết tìm hiểu, phân biệt sự thực và hư vô bằng con mắt khoa học, từ trong quá trình phát hiện không ngừng những vấn đề mới và từng bước phá giải những bí mật mà thu lượm tri thức, chào đón tương lai bằng niềm mong đợi và hy vọng tràn trề của tuổi nhỏ. Bộ sách gồm 5 quyển:

  1. Khám Phá Những Bí Ẩn Về Nhân Loại
  2. Khám Phá Những Bí Ẩn Về Trái Đất
  3. Khám Phá Những Bí Ẩn Về Động Vật
  4. Khám Phá Những Bí Ẩn Về Khoa Học
  5. Khám Phá Những Bí Ẩn Về Vũ Trụ

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ