Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Cây Tre Trăm Đốt

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách dành cho trẻ từ 3-6 tuổi

9.600₫ 12.000₫
Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Cây Tre Trăm Đốt Truyện cổ tích là tinh hoa của văn học dân gian Việt Nam, là góc nhìn văn hóa được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Qua...

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Cây Tre Trăm Đốt

Truyện cổ tích là tinh hoa của văn học dân gian Việt Nam, là góc nhìn văn hóa được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Qua sự sàng lọc của thời gian, những câu chuyện ấy dần trở nên tinh tế, hàm súc và có sức hấp dẫn kỳ diệu mà bất kỳ đứa trẻ nào, cũng có thể tìm thấy ở đó rất nhiều ý tưởng. Các ý tưởng nguyên sơ này giúp trẻ vượt qua khó khăn và phát triển nhân cách tốt đẹp một cách tự nhiên, thuần hậu nhất. Trẻ em tin vào các câu chuyện kể hơn là những bài thuyết trình bởi sắc màu tưởng tượng là yếu tố tương đồng với tư duy ngộ nghĩnh của trẻ thơ.

Bộ sách Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam mang đến thế giới đa sắc màu, bước đầu giúp trẻ nhận thức được vẻ đẹp Chân - Thiện - Mỹ. Với hình ảnh minh họa rõ nét, gần gũi, màu sắc tươi sáng, bộ sách sẽ tạo hứng thú khuyến khích trẻ khám phá cuộc sống. Ngoài ra, cuối mỗi tập sách còn có phần Em hãy kể chuyện theo tranh, giúp trẻ rèn luyện khả năng ghi nhớ, phát triển tư duy.

Thông tin sản phẩm

Mã hàng 8935210211934
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Phạm Việt, Phạm Ngọc Tuấn
NXB NXB Mỹ Thuật
Năm XB 09-2014
Trọng lượng (gr) 80
Kích Thước Bao Bì 24 x 17
Số trang 13
Hình thức Bìa Mềm