Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam – Thánh Gióng

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách dành cho trẻ từ 6-9 tuổi

12.000₫ 15.000₫
MÔ TẢ SẢN PHẨM :  Công Ty Phát Hành: Tân Việt Nhà Xuất Bản: Mỹ Thuật Kích thước: 17x24cm Tác giả: Nhiều tác giả  Loại bìa: Bìa mềm Năm xuất bản: 2020 Số trang: 15 GIỚI THIỆU SÁCH Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam – Thánh Gióng Việt...
- +

MÔ TẢ SẢN PHẨM : 

Công Ty Phát Hành: Tân Việt

Nhà Xuất Bản: Mỹ Thuật

Kích thước: 17x24cm

Tác giả: Nhiều tác giả 

Loại bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2020

Số trang: 15

GIỚI THIỆU SÁCH

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam – Thánh Gióng

Việt Nam có kho tàng truyện cổ tích phong phú. Từ xưa đến nay, đã có biết bao thế hệ người Việt lớn lên cùng cổ tích. Những câu chuyện diệu kì, thấm đẫm tâm hồn dân tộc ấy cứ tự nhiên đi vào tuổi thơ, lớn lên cùng năm tháng và trở thành hành trang trong suốt cuộc đời.

Trong bộ sách Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam bé sẽ được gặp các nhân vật cổ tích như: Thạch Sanh, Sọ Dừa, Tấm Cám, Sơn Tinh Thủy Tinh, vua Hùng....Tất cả sẽ làm giàu thêm trí tưởng tượng vốn rất phong phú của bé và giúp các em thêm yêu, thêm tin vào cổ tích.

Bộ truyện với những hình minh họa sinh động, bố cục sinh động giúp bé dễ dàng tiếp cận với nội dung. Các bức vẽ phù hợp với nội dung truyện kể và bản sắc dân tộc của mỗi vùng miền, đem đến sự hấp dẫn lớn nơi người đọc, đặc biệt là trẻ thơ.