Không Gia Đình

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210228925
128.000₫ 160.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 32.000₫)

Hector Malot, Tác phẩm trở thành người bạn thân yêu của thiếu Nhi Pháp và Châu Âu từ một trăm năm nay. Không gia đình (còn được dịch là Vô gia đình), có thể được xem là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Hector Malot Không gia đình là hành trình gian khó của cậu bé mồ côi Rémi, kể từ ngày bị ông bố nuôi bán cho cụ già Vitalis, một nghệ sĩ xiếc lang thang. Rất nhiều câu chuyện nhỏ, nhiều tình tiết, nhiều tuyến nhân vật đan xen, thắt nút rồi lại mở nút, Không gia đình đã đưa người đọc vào chuyến phiêu lưu hấp dẫn của chú bé Rémi với đủ mọi tâm trạng: Thích thú, bất ngờ, hồi hộp, đau lòng, thậm chí có những lúc trở.nên tuyệt vọng… để đi đến những bất ngờ, những thăng hoa của hạnh phúc trong tình yêu bạn bè, tình yêu gia đình.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Tên Nhà Cung Cấp : Tân Việt

Tác giả : Hector Malot

NXB : NXB Văn Học

Năm XB :2018

Trọng lượng (gr) : 780

Kích Thước Bao Bì : 14 x 20.5

Số trang : 742

Hình thức : Bìa Mềm

GIỚI THIỆU SÁCH : 
Không Gia Đình
“Vậy ra tôi chỉ yêu thương và được yêu thương để rồi phải xa lìa một cách phũ phàng, những người tôi cứ muốn sống suốt đời bên cạnh. Không có cách gì để có thể đoàn tụ họ lại được sao?” 
- Hector Malot, Tác phẩm trở thành người bạn thân yêu của thiếu Nhi Pháp và Châu Âu từ một trăm năm nay. Không gia đình (còn được dịch là Vô gia đình), có thể được xem là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Hector Malot Không gia đình là hành trình gian khó của cậu bé mồ côi Rémi, kể từ ngày bị ông bố nuôi bán cho cụ già Vitalis, một nghệ sĩ xiếc lang thang. Rất nhiều câu chuyện nhỏ, nhiều tình tiết, nhiều tuyến nhân vật đan xen, thắt nút rồi lại mở nút, Không gia đình đã đưa người đọc vào chuyến phiêu lưu hấp dẫn của chú bé Rémi với đủ mọi tâm trạng: Thích thú, bất ngờ, hồi hộp, đau lòng, thậm chí có những lúc trở.nên tuyệt vọng… để đi đến những bất ngờ, những thăng hoa của hạnh phúc trong tình yêu bạn bè, tình yêu gia đình. Tựa đề “Không gia đình” mang sắc buồn và cô đơn. Nhưng trong suốt hành trình của Rémi, ít thấy những giây phút cậu đau khổ vì không có bạn. Ngược lại, trong mọi hoàn cảnh, bên cạnh Rémi luôn là những người tốt, giúp đỡ, yêu thương cậu. Truyện không chỉ dành cho các em thiếu nhi mà người lớn khi “soi” mình vào đấy cũng cảm nhận được niềm tin, tình yêu mãnh liệt ở cuộc sống và ý chí để vượt lên những khó khăn, gian khó. Tác phẩm đã ca ngợi giá trị lao động bền bỉ chân chính, tinh thần tự lập, chịu đựng gian khó, khích lệ tình bạn chân chính… Không gia đình vì thế đã vượt qua biên giới nước Pháp và tồn tại mãi mãi với thời gian.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ