Lễ ký kết hợp tác chiến lược chăm sóc trẻ nhỏ từ sức khỏe đến trí tuệ sáng tạo

Lễ ký kết hợp tác chiến lược chăm sóc trẻ nhỏ từ sức khỏe đến trí tuệ sáng tạo

Trần Huế
Thứ Tư, 17/04/2024
Nội dung bài viết

Sáng 17/4/2024 tại trụ sở Tân Việt Books (449 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tân Việt Books và Wikimom (phòng khám và tư vấn dinh dưỡng nhi khoa online) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với mục tiêu chung là hướng tới việc chăm sóc toàn diện cho trẻ em - mầm non tương lai của đất nước, Tân Việt Books và Wikimom đã tìm thấy hướng đi chung và những giá trị thiết thực khi kết hợp chăm sóc trẻ toàn diện.

Đại diện hai bên đều đồng nhất quan điểm rằng: Một đứa trẻ phát triển toàn diện là một đứa trẻ được chăm sóc cả về trí tuệ lẫn sức khỏe thể chất. Nếu như dinh dưỡng nuôi lớn đứa trẻ về mặt thể chất, thì sách - sản phẩm giáo dục sẽ "nuôi lớn" trẻ về mặt nhận thức, trí tuệ, sự sáng tạo và cả tâm hồn.

Tân Việt Books và Wikimom đã thống nhất những mục tiêu và nội dung ký kết. Bà Kim Thoa - CEO Tân Việt Books mong muốn Wikimom sẽ phối hợp cùng Tân Việt Books để lan tỏa các sản phẩm từ sách đến với trẻ em Việt.

Theo CEO Kim Thoa, trẻ em được đọc sách từ nhỏ và sớm có thói quen đọc sách hàng ngày sẽ rất tốt cho sự phát triển của não bộ. Và cha mẹ trao cho con thói quen đọc sách từ sớm chính là trao cho trẻ một khối tài sản lớn trong tương lai. 

Trong khi đó, bác sỹ Đỗ Thị Ngọc Son - đại diện Công ty Wikimom cho rằng đối tượng khách hàng là trẻ em của Tân Việt Books rất phù hợp để trở thành những "khách hàng nhí" của Wikimom. Và các em nhỏ chắc chắn sẽ được nuôi dưỡng, chăm sóc toàn diện dưới sự hợp tác của đôi bên.

Sau khi thỏa thuận những nội dung về chăm sóc trẻ em toàn diện, CEO Kim Thoa - CEO Tân Việt Books và ông Nguyễn Văn Phòng - Founder & CEO Wikimom đã đại diện đôi bên đứng ra ký kết hợp tác. 

Hy vọng rằng với sự hợp tác chiến lược này, cả Tân Việt Books và Wikimom sẽ luôn đồng hành để trao gửi đến trẻ em những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, để các em được phát triển toàn diện từ sức khỏe đến trí tuệ sáng tạo.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi lễ ký kết sáng nay nhé!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết