Lũ Trẻ Đường Tàu

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
129.000₫

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

"Roberta luôn tha thiết muốn mang lại niềm vui cho người khác. Cô bé biết giữ bí mật, một phẩm chất khá hiếm có. Em còn có khả năng thầm lặng đồng cảm với người khác. Nghe có vẻ hơi khó hiểu, tôi biết, nhưng điều này không khó để nhận ra. Nó có nghĩa là khi một người biết bạn không vui, cô ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn, không quấy rầy bạn bằng việc luôn miệng bảo thấy buồn cho bạn. Roberta chính là một đứa trẻ như thế." Chẳng riêng Roberta mà cả Phyllis và Peter cũng đều dễ thương như vậy.

Lũ Trẻ Đường Tàu là câu chuyện kể về ba đứa trẻ tinh nghịch, trong trẻo, đầy màu sắc của ngôi nhà Ba Ống Khói cùng những tháng ngày sống bên đường tàu. Những tình tiết twongr như rời rạc nhau nhưng đã được kết nối lại đầy bất ngờ cuối truyện cho thấy khả năng xâu chuỗi khéo léo đến tài tình của tác giả.

Sau hơn một thế kỉ ra mắt, Lũ Trẻ Đường Tàu  của Edith Nesbit vẫn luôn là một tượng đài tác phẩm thiếu nhi kinh điển không thể bỏ qua, và là viên ngọc ở lại trong kí ức của nhiều thế hệ đọc giả trẻ toàn thế giới.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ