Mẹ Bận Rộn Dạy Con Tự Lập

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210302250
105.000₫

Mẹ bận rộn dạy con tự lập - Nuôi dạy trẻ theo phương pháp Shichida là cuốn sách kĩ năng nuôi dạy con hữu ích dành cho các bà mẹ bận rộn hay gặp bất cứ lo lắng nào trong vấn đề nuôi dạy con mỗi ngày.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 1935210302250
Tác giả Ko Shichida
Người dịch Kim Vàng - Anh Thư
Khổ sách 13.5 x 20.5 cm
Số trang 196
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2022
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sách nuôi dạy con bán chạy của tháng

Mẹ bận rộn dạy con tự lập - Nuôi dạy trẻ theo phương pháp Shichida là cuốn sách kĩ năng nuôi dạy con hữu ích dành cho các bà mẹ bận rộn hay gặp bất cứ lo lắng nào trong vấn đề nuôi dạy con mỗi ngày.

Không hẳn chỉ là phương pháp nuôi dạy con thông minh hay nuôi dưỡng tài năng sớm cho trẻ, cuốn sách được viết nên với mục đích mang phương pháp giáo dục Shichida vào quá trình nuôi dạy những đứa trẻ biết tự lập trong học tập và cuộc sống.

Thay vì dạy trẻ đếm từ 1 đến 10 và nhồi nhét kiến thức, tác giả đã truyền tải đến bạn đọc một phương pháp giáo dục: Tạo ra một môi trường, nơi cha mẹ có thể thúc đẩy năng lực và đam mê cho con cái để chúng có thể tự học. Một đứa trẻ có thể tự học, khi lớn lên, thường sẽ trở thành những người thông minh, thành đạt.

Nội dung của cuốn sách tập trung vào những vấn đề chính sau:

- Cách dạy con biết giữ lời hứa;

- 10 khái niệm và phương pháp dạy cơ bản để bồi dưỡng “tố chất” của trẻ;

- Trẻ có thể thấu hiểu được cảm xúc của người khác bằng việc đọc truyện tranh cho trẻ nghe;

- Năng lực ghi nhớ được phát triển thông qua các trò chơi;

- Lời nói của cha mẹ có thể tiếp thêm sự tự tin cho con.

Trong cuốn sách này, tác giả đề cập đến một số việc mà những người mẹ thường hay làm khiến cho việc nuôi dạy con cái trở nên khó khăn hơn, như: cho con dùng điện thoại quá nhiều, cho phép trẻ học trên máy tính bảng quá nhiều, luôn chiều theo những đòi hỏi của con, thất hứa với con, phó mặc việc học của con cái vào các lớp dạy thêm,…

Tác giả đã tóm tắt những điểm lưu ý và mức độ được coi là cẩm nang nuôi dạy con cái theo phương pháp Shichida mà các phụ huynh có thể thực hành kể từ bây giờ, như: Cho con học tập từ sách tranh, tạo ra một nơi để trẻ có thể gặp gỡ những thứ mà chúng đam mê, cho trẻ ăn theo một chế độ ăn uống lành mạnh, cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn nhỏ, học thông qua chơi cùng nhau, dùng tình yêu thương để giao tiếp với trẻ,…

Cuốn sách cũng kết hợp giải thích bản chất cốt lõi của phương pháp Shichida về việc cha mẹ nên kết nối với con như thế nào và hướng dẫn cụ thể cho những cha mẹ có mong muốn dạy con tự học. Ngoài ra, tác giả đã tóm tắt những thắc mắc mà ông đã được nhận từ trước đến nay trong phần “Giải đáp những thắc mắc và lo lắng của các mẹ”.

Thông qua những việc như tương tác bằng những lời nói dịu dàng, luôn cười với con, kể chuyện cho con nghe, đọc truyện tranh cho con, cùng con làm một việc gì đó (chẳng hạn như nấu ăn hay chơi ghép hình), tình yêu của cha mẹ được truyền đạt đến con.

Khi một đứa trẻ được sinh ra đồng nghĩa với việc gia đình sẽ thêm một thành viên, mức chi tiêu sẽ tăng lên, phải mất thêm nhiều thời gian hơn và cũng xuất hiện thêm nhiều nỗi lo lắng hơn. Tuy nhiên, niềm vui khi nhìn thấy con lớn lên từng ngày là điều không gì có thể thay thế được.

Việc nuôi dạy con cái sẽ trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn nhiều nếu trẻ có động lực tự thay đổi chính mình! Đó là thông điệp quý giá mà tác giả muốn truyền tải đến bạn đọc thông qua cuốn sách này!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ