Candy Book - Mọi Việc Sẽ Ổn Thôi

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Candy Book

41.600₫ 52.000₫
  • Tên Nhà Cung Cấp    Tân Việt
  • Tác giả    Lee Geun
  • Nhà xuất bản    NXB Mỹ Thuật
  • Năm XB    2015
  • Kích Thước     20.5 x 14.5 cm
  • Số trang    208
  • Hình thức    Bìa Mềm
- +

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Candybook hiện là bộ truyện tranh Hàn Quốc được ưa thích nhất dành cho lứa tuổi học trò tại khắp các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia…. Được sáng tác bởi đội ngũ họa sỹ, nhà văn trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, bộ truyện đã gây được tiếng vang ngay khi mới phát hành và nhanh chóng trở thành bộ truyện yêu thích và săn đón của các em nhỏ.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Bộ truyện tranh Candybook với hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn mang đến cả thế giới sắc màu ngọt ngào hứa hẹn sẽ gây sốt cho lứa tuổi học trò Việt. Bộ truyện gồm nhiều tập trong đó mỗi tập là một câu chuyện với hệ thống nhân vật và nội dung độc lập. Các nhân vật trong bộ truyện là những cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên, nhiều mộng mơ và sáng tạo. Từ những câu chuyện ở trường, những tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay những xích mích nhỏ giữa các nhân vật, các em nhỏ sẽ hiểu hơn về tình bạn, tình cảm chớm nở của lứa tuổi học trò, những giá trị cuộc sống tốt đẹp.

Đặc biệt, các bộ truyện được phát hành tại Việt Nam sẽ được cập nhật song song cùng thời điểm các bộ truyện vừa ra mắt “nóng hổi” tại Hàn Quốc. Teen Việt Nam sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, thú vị khi cùng các bạn teen nhiều nước trên Thế giới đón chờ những tập truyện mới nhất, những chủ đề, những nhân vật sắp được ra mắt. Lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, 20 tập Candybook với các tựa đề hấp dẫn như: 

Câu lạc bộ thắp sáng ước mơ

Chàng hoàng tử của tôi

Chuyến đi thực tế đầu tiên của tôi

Mọi việc sẽ ổn thôi!

Trại hè đáng nhớ

Cuộc thi tìm kiếm công chúa

Mãi giữ những trang lưu bút

Hội diễn văn nghệ

Thời đại của các cô gái

Thiên thần hộ mệnh

Bí mật học đường

Món quà từ điện thoại di động

Khám phá tâm tư tuổi ô mai

Lễ hội trường khó quên

Nhật kí bí mật của tôi

Phong cách đậm cá tính

Trang cá nhân của tôi

Xao xuyến tuổi học trò

Người bạn qua thư

Phong cách thời trang của tôi