Một Phút Với Jeff Bezos

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210226709
60.000₫ 75.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 15.000₫)

Một Phút Với Jeff Bezos nằm trong Top các cuốn sách về kinh doanh mà những ai có ý định khởi nghiệp đều nên đọc. Khi mạo hiểm và hối hận, ít nhất bạn sẽ hiểu được điều gì đó, nhưng nếu không dám mạo hiểm thì bạn sẽ phải nuối tiếc cả đời. Cuốn sách đưa ra cho bạn 77 triết lý kinh doanh thành công của nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã sản phẩm 8935210226709
Tác giả Nishimura Katsumi
Người dịch Phạm Ngọc Phương
Khổ sách 19 x 13 cm
Số trang 191
Công ty phát hành Tân Việt
NXB NXB Phụ Nữ
Năm XB 2018
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm sách Kinh tế - Kinh doanh bán chạy của tháng

Một Phút Với Jeff Bezos - 77 triết lý kinh doanh của người sáng lập Amazon - TOP sách hay về kinh doanh nên đọc 

Trang web thương mại điện tử Amazon đang chứng kiến sự phát triển thần tốc và dường như chưa có dấu hiệu dừng lại. Jeff Bezos - người sáng lập Amazon, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới khẳng định việc theo đuổi triết lý “hướng về tầm nhìn dài hạn” đã giúp nền tảng thương mại điện tử này lớn mạnh như ngày nay.

Vào năm 1994, với sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin, đặc biệt là Internet, Bezos đã đề xuất một ý tưởng về việc kinh doanh sách lên công ty. Thật không may, ý tưởng đã ngay lập tức bị Tổng Giám đốc Shaw từ chối. Lúc này, trong lòng Bezos bùng lên một ngọn lửa cháy bỏng, ông đã quyết định tương lai mà ông sắp dấn thân vào.

"Khi 80 tuổi và nhớ về thời 30 tuổi, mình có nuối tiếc vì đã đánh mất một khoản tiền lương đáng kể không? Không!".

"Nhưng nếu không khởi nghiệp thì mình có hối hận không? Có!".

Khi bạn mạo hiểm và ít hối hận, ít nhất bạn sẽ hiểu được một điều gì đó, nhưng nếu không dám mạo hiểm thì bạn sẽ phải nuối tiếc cả đời. Chính suy nghĩ này đã đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường Bezos sáng lập ra người khổng lồ Amazon.

Dành một phút mỗi ngày để khám phá bí mật về sự thành công của Amazon. Một Phút Với Jeff Bezos là cuốn sách dành cho những nhà kinh doanh.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Tác giả Nishimura Katsumi sinh tại tỉnh Okayama, là giáo sư thỉnh giảng tại hệ Cao học trường Đại học Công nghiệp Shibaura, cố vấn kinh doanh. Ông từng làm việc tại Sở Nghiên cứu Tổng hợp Nhật Bản, được mời tham gia vào các hoạt động tư vấn kinh doanh của các doanh nghiệp, các buổi thuyết giảng và đào tạo nhân viên với vai trò là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách như: "Chiến lược kinh doanh chúng ta biết rõ". "Cuốn sách ghi nhớ cách suy nghĩ mang tính suy luận", "Rèn luyện chiến lược kinh doanh trong một phút", "Một phút với Philip Kotler", "Một phút với Michael Porter",...

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ