Nanh Trắng

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
54.400₫ 68.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 13.600₫)

Cuốn sách "Nanh Trắng" không chỉ là một tác phẩm văn học kinh điển về động vật, mà còn là một câu chuyện đầy cảm hứng về lòng can đảm, sự khắc nghiệt và khả năng thích nghi của con người và động vật trong môi trường sống khắc nghiệt. Sách còn là một tài liệu rất hữu ích để tìm hiểu về thiên nhiên và động vật hoang dã.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM  

Mã hàng 8935210228857
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Jack London
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 260
Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5 cm
Số trang 295
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm hiển thị trong Tuyển Tập Tác Giả JACK LONDON
  Tân Việt
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tác Phẩm Kinh Điển bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH

Nanh Trắng
Nanh Trắng là một câu chuyện về cuộc hành trình của một con chó sói lai chó nhà để trở thành một kẻ được khai hóa trong lãnh thổ Yukon của Canada trong thời kỳ đổ xô đi tìm vàng Klondike cuối thế kỷ 19. Nanh Trắng là một tiểu thuyết có cốt truyện và hoàn cảnh tương tự với một tiểu thuyết nổi tiếng khác là Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã kể về một chú chó tên Buck bị những người đi tìm vàng bắt làm chó kéo xe và đã bị bản năng hoang dã biến thành một chú chó hoang hung dữ.

Tác phẩm này mang đặc thù phong cách văn xuôi chính xác của Jack London và cách sử dụng giọng văn và phối cảnh sáng tạo của ông. Phần lớn nội dung tiểu thuyết được viết từ lối nhìn của động vật, cho phép Jack London khảo sát cách nhìn nhận thế giới của chúng và cách mà chúng nhìn nhận loài người. Nanh Trắng khảo sát thế giới bạo lực của dã thú, và thế giới không kém phần bạo lực của nhân loại được-xem-là-văn-minh.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ