Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
159.200₫ 199.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 39.800₫)
  • Công ty phát hành: Tân Việt
  • Tác giả: Nguyễn Mến
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2021
  • Kích thước: 13x20 cm
  • Số trang: 145
  • Loại bìa: Bìa mềm

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

MÔ TẢ SẢN PHẨM: 
Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

“Nhất định phải kinh doanh cái gì đó” là câu nói ăn sâu vào tâm trí tôi từ khi tôi còn rất nhỏ.

Và lớn lên tôi làm kinh doanh thật. Trong quá trình làm doanh nghiệp, tôi vẫn thường xuyên chia sẻ, truyền động lực cho đội ngũ nhân sự của công ty để họ làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Tôi tổ chức các chương trình đào tạo, gặp gỡ định kỳ đối với hơn 300 chị em là các đại lý chính thức của chúng tôi trên toàn quốc, để truyền cho họ động lực và năng lượng tích cực trong kinh doanh.

Nhưng tôi nghĩ điều đó là chưa đủ so với khát vọng được cống hiến, được cùng hàng nghìn phụ nữ Việt Nam yêu thích kinh doanh xây dựng lên một cuộc sống đầy đam mê, tự chủ và hạnh phúc.

Tôi viết sách, viết lên câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh của mình, viết về những gì mà tôi đã trải qua và đối mặt với một tinh thần đầy nhiệt huyết, đam mê và cảm hứng, để những người phụ nữ đọc những cuốn sách ấy có thể nhìn thấy bóng hình của mình trong đó, thấy con đường cụ thể mình cần đi, thấy mục tiêu rõ ràng để phấn đấu…

Tôi hi vọng những cuốn sách truyền cảm hứng kinh doanh và tinh thần lạc quan của tôi sẽ thực sự có giá trị đối với phụ nữ Việt Nam.

Cuốn sách “Nhất định phải kinh doanh cái gì đó” được tôi viết để chia sẻ những kiến thức kinh doanh thực tế giúp ai đọc cũng có thể hiểu ngay và áp dụng được luôn.

Tôi đưa vào sách những câu chuyện thật của mình để truyền cảm hứng cho những ai đang làm kinh doanh, giúp họ có động lực bước tiếp dù có gặp khó khăn hay thử thách đến đâu.

Và đây cũng là “bảo bối” cho những ai đang chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh một cái gì đó, có cuốn sách này trong tay họ sẽ bước đi tự tin hơn, đối diện với biến cố bình thản hơn và đạt được thành công nhanh hơn.

Gửi đến bạn đọc đam mê, nhiệt huyết và cả trái tim của tôi.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ