Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 9786049951565
159.200₫ 199.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 39.800₫)
  • Công ty phát hành: Tân Việt
  • Tác giả: Nguyễn Mến
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2021
  • Kích thước: 13x20 cm
  • Số trang: 130
  • Loại bìa: Bìa mềm

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

MÔ TẢ SẢN PHẨM: 
Nhất Định Phải Tự Chủ Và Hạnh Phúc

Nếu ai đó hỏi tôi làm thế nào để tôi luôn tràn đầy năng lượng như vậy, tôi sẽ nói với họi rằng: "Bởi tôi là một người phụ nữ đam mê, tự chủ và hạnh phúc. Đam mê với công việc mình làm, tự chủ trong cuộc sống và hạnh phúc dù ở bất cứ hoàn cảnh nào".

"Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc" là cuốn sách thứ hai của tôi, sau cuốn "Nhất định phải kinh doanh cái gì đó". Nếu như cuốn thứ nhất, tôi viết về câu chuyện kinh doanh đầy cảm hứng với những bài học, trải nghiệm

và cách thực chiến khi kinh doanh một cái gì đó, thì ở cuốn sách này, tôi lại chia sẻ sâu về tư duy, tư tưởng, cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề để những ai làm kinh doanh không chỉ đạt được thành công mà còn nhất định phải hạnh phúc!

Những câu chuyện giống nhau, những tình huống tương tự nhau, nhưng khi xử lý và tư duy khác nhau, bạn sẽ thấy kết quả hoàn toàn khác, thấy bản thân tự chủ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Tôi thích những gì thực tế, nên những câu chuyện tôi viết là những câu chuyện thực tế mà chính bản thân trải qua để có được sự tự tin tự chủ như hiện tại. Con đường tương lai còn rất dài, nhưng tôi tin khi bản thân giữ được tư duy và năng lượng như vậy, tôi luôn là người hạnh phúc!

Cuốn sách này dành cho ai dang làm kinh doanh? Không, nó dành cho tất cả những ai là phụ nữ! Tôi tin cuốn sách sẽ giúp bạn tự tin, tự chủ và hạnh phúc hơn trong cả công việc và cuộc sống.

Gửi tới bạn đọc tâm huyết và trái tim của tôi!

 TÁC GIẢ NGUYỄN MẾN

TGĐ Công ty CP Thời trang MC Việt Nam

Nhà sáng lập 5 thương hiệu thời trang: MC Fashion, Anadi home,

Gala lady, MC Young, Anadi Young

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ