Tủ Sách Sống Đẹp - Những Bài Học Đáng Giá

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
32.000₫ 40.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 8.000₫)

"Tủ Sách Sống Đẹp: Những Bài Học Đáng Giá" là một cuốn sách đầy cảm hứng, tập hợp những bài học giá trị và ý nghĩa về cuộc sống từ các tác giả nổi tiếng. Từ những tình huống đời thường đến những câu chuyện kinh điển, các bài học trong sách sẽ giúp bạn khám phá ra những giá trị tinh thần và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để sống một cuộc đời đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã hàng 8935210235886
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 13.5 x 20.5 cm
Số trang 191
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Chicken Soup - Hạt Giống Tâm Hồn bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH
Những Bài Học Đáng Giá

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.

Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ