Những bí mật của cuộc sống

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210289605
95.200₫ 119.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 23.800₫)

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đằng sau những nụ cười, mỗi người đều đang trải qua những khó khăn riêng mà chúng ta không biết tới. Những bí mật của cuộc sống là một cuốn sách hấp dẫn, dẫn lối người đọc tìm ra được bí quyết để sống cân bằng và có mục đích.

Cuốn sách bắt đầu với cuộc trò chuyện trên xe của nhà sư Gaur Gopal Das và anh bạn Harry giữa lúc đường phố Mumbai như ngưng lại bởi giao thông tắc nghẽn. Ngồi trên chiếc xe xa xỉ của Harry, họ cùng nhau chia sẻ những nỗi trăn trở lớn về nhân thế.

Đối với hầu hết chúng ta, cuộc sống thành thị hiện đại giống như một chiến trường, nó luôn mang đến những thách thức mới khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng và thất bại. Công việc, cạnh tranh, áp lực tài chính, các mối quan hệ căng thẳng, tình trạng tội phạm gia tăng, lạm phát... chúng ta tự hỏi liệu mình sẽ được nghỉ ngơi chứ? Gaur Gopal Das, một chuyên gia khai vấn nổi tiếng và cũng là một nhà sư thuộc Hiệp hội quốc tế về Ý thức Krishna ISKCON, tin rằng luôn có giải pháp cho tất cả vấn đề đó.

Cuốn sách Những bí mật của cuộc sống đặt ra hai vấn đề lớn mà hầu hết ai trong chúng ta cũng từng một lần gặp phải, đó là gìn giữ hôn nhân và làm sao để có thể yêu công việc mình làm.

Bất kì ai khi tiến tới hôn nhân đều hân hoan và mưu cầu hạnh phúc. Thế nhưng cuộc sống cùng với những thăng và trầm rất dễ làm người ta mẫu thuẫn và dễ buông tay nhau nếu không biết yêu thương và gìn giữ.

 

Làm sao để yêu công việc mình làm và làm công việc mình yêu cũng là một trong những trăn trở của không ít người trẻ. Sự không yêu thích, không hài lòng với công việc đang làm sẽ khiến họ chán nản, bất an và trở nên loay hoay, không lối thoát với cuộc sống của chính mình, kể cả đó là một một cuộc sống với vật chất đủ đầy. Thế nhưng, nếu biết cách, ngay cả khi không làm công việc mình yêu thì bạn vẫn có thể yêu công việc mình làm và có một cuộc sống viên mãn.

Trong cuốn sách Những bí mật của cuộc sống, tác giả, nhà sư Gaur Gopal Das sẽ chỉ cho chúng ta cách chinh phục những trận chiến trong cuộc sống thường nhật, gắn kết, điều chỉnh bản thân theo mục đích và giành chiến thắng trong cuộc sống của chúng ta!

 

Thông tin về tác giả

Gaur Gopal Das từng là một kĩ sư làm việc tại Hewlett Packard trước khi trở thành một nhà sư. Kể từ năm 2005, Gaur Gopal Das đã đi khắp thế giới để chia sẻ về những tri thức uyên bác mà ông đã học hỏi được với nhiều doanh nghiệp, trường đại học và tổ chức từ thiện. Hiện là một trong những nhà sư nổi tiếng nhất thế giới, Gaur Gopal Das được trường MIT Pune trao danh hiệu là "Người truyền cảm hứng lý tưởng cho giới trẻ". Ông cũng thường được mời tới các buổi nói chuyện truyền cảm hứng tại nhiều công ty lớn như Google và Microsoft.

Kể từ khi được xuất bản, cuốn sách Những bí mật của cuộc sống đã bán được hơn 450.000 bản. Cuốn sách đã nằm trong danh sách bestseller suốt 80 tuần vừa qua.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ