Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Abraham Lincoln

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210301864
44.000₫ 55.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 11.000₫)

Abraham Lincoln là vị tổng thống tài ba của nước Mỹ. Chính ông đã lèo lái đưa đất nước thoát khỏi cuộc Nội chiến, thành công trong việc bảo vệ Liên bang, cũng như giúp giải phóng hàng triệu người da đen khỏi chế độ nô lệ.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 8935210301864
Tác giả Jonathan Weil, John Aggs
Người dịch Phương Nhung
Khổ sách 20.5 x 14.5 cm
Số trang 147
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2022
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Danh Nhân Nổi Tiếng Thế Giới bán chạy của tháng

Những nhân vật truyền cảm hứng – Abraham Lincoln

Abraham Lincoln là vị tổng thống tài ba của nước Mỹ. Chính ông đã lèo lái đưa đất nước thoát khỏi cuộc Nội chiến, thành công trong việc bảo vệ Liên bang, cũng như giúp giải phóng hàng triệu người da đen khỏi chế độ nô lệ. Lincoln được nhớ đến như là một vị anh hùng dân tộc và luôn nằm trong danh sách các tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử Mỹ. Trong quá trình vươn lên từ hoàn cảnh nghèo khó đến chiếc ghế tổng thống, ông đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, trở ngại. Vậy làm thế nào để Lincoln giành phiếu bầu trong những lần bầu cử? Tại sao ông được gọi là “Abe trung thực”? Ông đã làm thế nào để viết ra một trong những bài diễn văn hay nhất mọi thời đại? Hãy làm quen với Lincoln qua cuốn sách này nhé!

Bộ sách “Những nhân vật truyền cảm hứng” mang đậm dấu ấn đặc trưng là những hình minh họa sống động, vui nhộn, tràn ngập thông tin và dữ kiện về những cá nhân kiệt xuất, những người truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ tuổi. Độc giả sẽ theo dõi nhưng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật nổi tiếng, để thấy được những người tưởng như bình thường nhưng sau cùng họ đã đạt được thành công phi thường ra sao, từ đó khích lệ những tâm hồn non nớt theo đuổi giấc mơ và hoài bão lớn.

Bộ sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn viết về một nhân vật xứng tầm huyền thoại trong lĩnh vực của họ. Họ ở các cương vị khác nhau và hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau – tổng thống, nhà hoạt động xã hội, nhà khoa học, nhà toán học, chuyên gia tên lửa, phi công, ca sĩ, nhưng đều có một điểm chung, đó là cuộc đời, sự nghiệp thành công của họ có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ