Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Albert Einstein

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210301918
44.000₫ 55.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 11.000₫)

Albert Einstein được công nhận là một trong những nhà vật lý vĩ đại nhất mọi thời đại, người đã đưa ra thuyết tương đối hẹp và thuyết tương đối rộng nổi tiếng thế giới. Các lý thuyết của ông không chỉ khiến chúng ta phải thay đổi suy nghĩ về không gian và thời gian, mà còn giúp các nhà khoa học khác phát hiện ra nhiều khám phá khoa học hơn nữa, đúng như ông hi vọng.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210301918
Tác giả Haydn Kaye, Mike Smith
Người dịch Ngô Khiết
Khổ sách 20.5 x 14.5 cm
Số trang 138
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2022
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Danh Nhân Nổi Tiếng Thế Giới bán chạy của tháng

Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng– Albert Einstein

Albert Einstein được công nhận là một trong những nhà vật lý vĩ đại nhất mọi thời đại, người đã đưa ra thuyết tương đối hẹp và thuyết tương đối rộng nổi tiếng thế giới. Các lý thuyết của ông không chỉ khiến chúng ta phải thay đổi suy nghĩ về không gian và thời gian, mà còn giúp các nhà khoa học khác phát hiện ra nhiều khám phá khoa học hơn nữa, đúng như ông hi vọng. Tuy Einstein từng bị gọi là ”cậu bé ngu ngốc”, bị coi là một kẻ nổi loạn, nhưng là một thiên tài siêu phàm đến nỗi khi ông qua đời vào năm 1955, người ta đã nghiên cứu bộ não của ông, để cố tìm xem những ý tưởng tuyệt vời của ông đến từ đâu! Bé có muốn tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Einstein không?

Bộ sách “Những nhân vật truyền cảm hứng” mang đậm dấu ấn đặc trưng là những hình minh họa sống động, vui nhộn, tràn ngập thông tin và dữ kiện về những cá nhân kiệt xuất, những người truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ tuổi. Độc giả sẽ theo dõi nhưng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật nổi tiếng, để thấy được những người tưởng như bình thường nhưng sau cùng họ đã đạt được thành công phi thường ra sao, từ đó khích lệ những tâm hồn non nớt theo đuổi giấc mơ và hoài bão lớn.

Bộ sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn viết về một nhân vật xứng tầm huyền thoại trong lĩnh vực của họ. Họ ở các cương vị khác nhau và hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau – tổng thống, nhà hoạt động xã hội, nhà khoa học, nhà toán học, chuyên gia tên lửa, phi công, ca sĩ, nhưng đều có một điểm chung, đó là cuộc đời, sự nghiệp thành công của họ có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ