Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Amelia Earhart

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210301895
44.000₫ 55.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 11.000₫)

Amelia Earhart là phi công nổi tiếng nhất trong lịch sử, cũng là nữ phi công đầu tiên bay một mình qua Đại Tây Dương. Bà đã phá vỡ nhiều kỉ lục và đạt  được các thành tựu mà không một người nào, dù là nam giới hay phụ nữ, từng đạt được trước đó.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210301895
Tác giả Andrew Prentice, Mike Smith
Người dịch Minh Châu
Khổ sách 20.5 x 14.5 cm
Số trang 143
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2022
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Danh Nhân Nổi Tiếng Thế Giới bán chạy của tháng

Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Amelia Earhart

Amelia Earhart là phi công nổi tiếng nhất trong lịch sử, cũng là nữ phi công đầu tiên bay một mình qua Đại Tây Dương. Bà đã phá vỡ nhiều kỉ lục và đạt  được các thành tựu mà không một người nào, dù là nam giới hay phụ nữ, từng đạt được trước đó. Khi nỗ lực thực hiện chuyến bay vòng quanh trái đất trong chiếc Lockheed Electra, bà đã mất tích gần đảo Howland, nằm giữa Thái Bình Dương. Tuy nhiên, Amelia Earhart chưa bao giờ và sẽ không bao giờ chết. Di sản của bà còn sống mãi và phát triển đến nhiều thế hệ sau này. Bà đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng phụ nữ  không cần phải sợ hãi bất cứ điều gì, rằng họ có thể đạt được bất kì điều gì họ muốn, rằng tương lai của họ, giống như bầu trời, rộng mở và vô hạn. Các độc giả nhí có muốn tham gia vào những chuyến phiêu lưu của Amelia Earhart không? Hãy mở sách ra và đọc nào!

Bộ sách “Những nhân vật truyền cảm hứng” mang đậm dấu ấn đặc trưng là những hình minh họa sống động, vui nhộn, tràn ngập thông tin và dữ kiện về những cá nhân kiệt xuất, những người truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ tuổi. Độc giả sẽ theo dõi nhưng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật nổi tiếng, để thấy được những người tưởng như bình thường nhưng sau cùng họ đã đạt được thành công phi thường ra sao, từ đó khích lệ những tâm hồn non nớt theo đuổi giấc mơ và hoài bão lớn.

Bộ sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn viết về một nhân vật xứng tầm huyền thoại trong lĩnh vực của họ. Họ ở các cương vị khác nhau và hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau – tổng thống, nhà hoạt động xã hội, nhà khoa học, nhà toán học, chuyên gia tên lửa, phi công, ca sĩ, nhưng đều có một điểm chung, đó là cuộc đời, sự nghiệp thành công của họ có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

 

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ