Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Beyoncé Knowles-Carter

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210301901
44.000₫ 55.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 11.000₫)

Trước khi là một siêu sao quốc tế và biểu tượng nữ quyền, Beyoncé là một cô gái nhỏ đến từ Texas, thích ca hát và nhảy múa. Với tư cách một thành viên của nhóm nhạc nữ Destiny’s Child, cô đã leo lên các bảng xếp hạng và trở thành thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210301901
Tác giả  Nansubuga Nagadya Isdahl, Tammy Taylor
Người dịch Minh Châu
Khổ sách 20.5 x 14.5 cm
Số trang 143
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2022
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Danh Nhân Nổi Tiếng Thế Giới bán chạy của tháng

Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Beyoncé Knowles-Carter

Trước khi là một siêu sao quốc tế và biểu tượng nữ quyền, Beyoncé là một cô gái nhỏ đến từ Texas, thích ca hát và nhảy múa. Với tư cách một thành viên của nhóm nhạc nữ Destiny’s Child, cô đã leo lên các bảng xếp hạng và trở thành thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử. Điều này đã trở thành nền tảng đưa Beyoncé bước vào sự nghiệp solo của cô ấy và kể từ đó, không ai có thể cản bước cô trong âm nhạc cũng như văn hóa đại chúng. Bên cạnh âm nhạc, cô còn là một nữ doanh nhân và nhà hoạt động xã hội năng nổ. Truyền sức mạnh và cảm hứng, cuốn sách kể lại câu chuyện cuộc đời và hành trình vươn lên tầm siêu sao của Beyoncé, để cho chúng ta thấy rằng các cô gái có thể điều hành cả thế giới.

Bộ sách “Những nhân vật truyền cảm hứng” mang đậm dấu ấn đặc trưng là những hình minh họa sống động, vui nhộn, tràn ngập thông tin và dữ kiện về những cá nhân kiệt xuất, những người truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ tuổi. Độc giả sẽ theo dõi nhưng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật nổi tiếng, để thấy được những người tưởng như bình thường nhưng sau cùng họ đã đạt được thành công phi thường ra sao, từ đó khích lệ những tâm hồn non nớt theo đuổi giấc mơ và hoài bão lớn.

Bộ sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn viết về một nhân vật xứng tầm huyền thoại trong lĩnh vực của họ. Họ ở các cương vị khác nhau và hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau – tổng thống, nhà hoạt động xã hội, nhà khoa học, nhà toán học, chuyên gia tên lửa, phi công, ca sĩ, nhưng đều có một điểm chung, đó là cuộc đời, sự nghiệp thành công của họ có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ