Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Elon Musk

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210301888
44.000₫ 55.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 11.000₫)

Elon Musk, con người ẩn giấu bộ não có kích thước bằng cả “hành tinh”. Ông là chuyên gia tên lửa mang đầy ý tưởng sáng tạo, mỗi tuần ông lại nảy ra một ý tưởng mới mẻ mang tính cách mạng.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210301888
Tác giả Tracey Turner, Mike Smith
Người dịch Phương Nhung
Khổ sách 20.5 x 14.5 cm
Số trang 140
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2022
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Danh Nhân Nổi Tiếng Thế Giới bán chạy của tháng

Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Elon Musk

Elon Musk, con người ẩn giấu bộ não có kích thước bằng cả “hành tinh”. Ông là chuyên gia tên lửa mang đầy ý tưởng sáng tạo, mỗi tuần ông lại nảy ra một ý tưởng mới mẻ mang tính cách mạng. Không những vậy, ông còn là một kĩ sư, một nhà sáng chế. Ông đã chế tạo ra những chiếc ô tô điện tuyệt vời…

 Cuốn sách không chỉ kể về những thành tựu của Elon Musk mà còn hé lộ cho chúng ta rất nhiều điều thú vị về vị tỷ phú doanh nhân có ước muốn chế tạo ra tên lửa vũ trụ mạnh nhất thế giới, từ những câu chuyện vui mang tính riêng tư như: Elon Musk thích tiệc tùng đến mức nào? đến những vấn đề vĩ mô hơn như: Vì sao ông lại muốn đưa con người lên Sao Hỏa? Cho đến vấn đề cốt lõi: Điều gì khiến Elon Musk say mê nghiên cứu khoa học đến vậy?

Đọc cuốn sách này, chúng ta sẽ hiểu một điều tuyệt diệu về Musk: “Nếu có thứ gì đó đủ quan trọng, ông sẽ biến nó thành hiện thực, ngay cả khi tất cả mọi người đều cho rằng điều đó bất khả thi”.

Bộ sách “Những nhân vật truyền cảm hứng” mang đậm dấu ấn đặc trưng là những hình minh họa sống động, vui nhộn, tràn ngập thông tin và dữ kiện về những cá nhân kiệt xuất, những người truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ tuổi. Độc giả sẽ theo dõi nhưng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật nổi tiếng, để thấy được những người tưởng như bình thường nhưng sau cùng họ đã đạt được thành công phi thường ra sao, từ đó khích lệ những tâm hồn non nớt theo đuổi giấc mơ và hoài bão lớn.

Bộ sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn viết về một nhân vật xứng tầm huyền thoại trong lĩnh vực của họ. Họ ở các cương vị khác nhau và hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau – tổng thống, nhà hoạt động xã hội, nhà khoa học, nhà toán học, chuyên gia tên lửa, phi công, ca sĩ, nhưng đều có một điểm chung, đó là cuộc đời, sự nghiệp thành công của họ có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ