Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Ferdinand Magellan

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210301925
44.000₫ 55.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 11.000₫)

Trước khi dẫn đầu đoàn thám hiểm đầu tiên đi vòng quanh trái đất, Ferdinand Magellan (1480–1521) là một thủy thủ người Bồ Đào Nha nổi tiếng với kĩ năng điều hướng đáng kinh ngạc.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210301925
Tác giả Candy Gourlay, Tom Knight
Người dịch Ngô Khiết
Khổ sách 20.5 x 14.5 cm
Số trang 150
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2022
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Danh Nhân Nổi Tiếng Thế Giới bán chạy của tháng

Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Ferdinand Magellan

Trước khi dẫn đầu đoàn thám hiểm đầu tiên đi vòng quanh trái đất, Ferdinand Magellan (1480–1521) là một thủy thủ người Bồ Đào Nha nổi tiếng với kĩ năng điều hướng đáng kinh ngạc. Sau nhiều năm đi biển, ông được chọn dẫn đầu một thủy thủ đoàn đi vòng quanh thế giới - một chuyến đi mà chưa có con tàu nào khác hoàn thành. Mặc dù Magellan đã chết trong trận chiến ở Philippines trước khi ông có thể hoàn thành chuyến đi, nhưng con tàu của ông đã tiếp tục hoàn thành chuyến đi vòng quanh thế giới đầu tiên và ông vẫn được biết đến là một trong những nhà thám hiểm vĩ đại nhất.

Cuốn sách nằm trong bộ “Những nhân vật truyền cảm hứng” đề cập đến cuộc đời của Ferdinand Magellan, từ thời niên thiếu ở Bồ Đào Nha cho đến khi qua đời ở Philippines. Tác giả Gourlay cung cấp nhiều cảnh hành động hấp dẫn và các sự kiện lịch sử nhưng cũng thảo luận về tác động của các cuộc chinh phục của Magellan đối với người dân bản địa và thổ dân ở những vùng đất ông đã đến thăm. Hình ảnh minh họa của Knight thường đi kèm với lời thoại hoặc chú thích, cho phép người đọc hình dung được phần nào câu chuyện. Bản đồ, dòng thời gian và bảng chú giải thuật ngữ giúp làm cho lộ trình đôi khi phức tạp trong các chuyến đi của Magellan trở nên dễ hiểu hơn. Các điểm chính của các phần thường được tóm tắt trong một phông chữ riêng biệt, giúp độc giả nhí dễ dàng nắm bắt và ghi chú.

Bộ sách “Những nhân vật truyền cảm hứng” mang đậm dấu ấn đặc trưng là những hình minh họa sống động, vui nhộn, tràn ngập thông tin và dữ kiện về những cá nhân kiệt xuất, những người truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ tuổi. Độc giả sẽ theo dõi nhưng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật nổi tiếng, để thấy được những người tưởng như bình thường nhưng sau cùng họ đã đạt được thành công phi thường ra sao, từ đó khích lệ những tâm hồn non nớt theo đuổi giấc mơ và hoài bão lớn.

Bộ sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn viết về một nhân vật xứng tầm huyền thoại trong lĩnh vực của họ. Họ ở các cương vị khác nhau và hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau – tổng thống, nhà hoạt động xã hội, nhà khoa học, nhà toán học, chuyên gia tên lửa, phi công, ca sĩ, nhưng đều có một điểm chung, đó là cuộc đời, sự nghiệp thành công của họ có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ