Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Malala Yousafzai

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210301932
44.000₫ 55.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 11.000₫)

Đây là câu chuyện có thật về Malala Yousafzai, một cô bé dũng cảm và có nghị lực phi thường. Cô là một nhà hoạt động xã hội tài giỏi và can đảm, người đã sống sót vượt qua tuổi 15 đầy sóng gió sau khi bị quân Taliban bắn vào đầu và giờ vẫn đang tiếp tục đấu tranh để giành quyền được hưởng giáo dục cho trẻ em gái.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210301932
Tác giả Lisa Williamson, Mike Smith
Người dịch Bích Lộc
Khổ sách 20.5 x 14.5 cm
Số trang 159
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2022
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Câu Chuyện Danh Nhân Nổi Tiếng Thế Giới bán chạy của tháng

Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Malala Yousafzai

Đây là câu chuyện có thật về Malala Yousafzai, một cô bé dũng cảm và có nghị lực phi thường. Cô là một nhà hoạt động xã hội tài giỏi và can đảm, người đã sống sót vượt qua tuổi 15 đầy sóng gió sau khi bị quân Taliban bắn vào đầu và giờ vẫn đang tiếp tục đấu tranh để giành quyền được hưởng giáo dục cho trẻ em gái. Đọc cuốn sách bạn sẽ biết trận động đất đã ảnh hưởng đến cuộc sống của Malala như thế nào? Vì sao mọi người lại quên sinh nhật lần thứ 12 của Malala? Và quá trình Malala trở thành người trẻ tuổi nhất trong lịch sử được vinh dự nhận Giải thưởng Nobel Hòa bình.

Bộ sách “Những nhân vật truyền cảm hứng” mang đậm dấu ấn đặc trưng là những hình minh họa sống động, vui nhộn, tràn ngập thông tin và dữ kiện về những cá nhân kiệt xuất, những người truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ tuổi. Độc giả sẽ theo dõi nhưng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật nổi tiếng, để thấy được những người tưởng như bình thường nhưng sau cùng họ đã đạt được thành công phi thường ra sao, từ đó khích lệ những tâm hồn non nớt theo đuổi giấc mơ và hoài bão lớn.

Bộ sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn viết về một nhân vật xứng tầm huyền thoại trong lĩnh vực của họ. Họ ở các cương vị khác nhau và hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau – tổng thống, nhà hoạt động xã hội, nhà khoa học, nhà toán học, chuyên gia tên lửa, phi công, ca sĩ, nhưng đều có một điểm chung, đó là cuộc đời, sự nghiệp thành công của họ có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ