Những Trí Tuệ Vĩ Đại - EINSTEIN - Thiên Tài Và Thuyết Tương Đối

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210305640
183.200₫ 229.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 45.800₫)

Từ những nghiên cứu sâu rộng và tài liệu cá nhân của Einstein, tác giả đã thành công khắc họa chân dung một thiên tài với cá tính phức tạp cùng quan điểm tách biệt với thời đại trong tác phẩm Einstein: Thiên tài và Thuyết tương đối.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 8935210305640
Tác giả Walter Isaacson
Người dịch Ngô Khiết
Khổ sách 19 x 24 cm
Số trang 160
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2022
Hình thức Sách in 4 màu, gia công bìa cứng
Sản phẩm bán chạy nhất Top 10 sách tiểu sử danh nhân bán chạy của tháng

Einstein là một trong những danh nhân, nhà khoa học nổi tiếng nhất lịch sử. Các lý thuyết, khám phá của ông đã làm thay đổi thế giới khoa học. Einstein chính là từ đồng nghĩa với “thiên tài”. Cuốn sách Einstein: Thiên tài và Thuyết tương đối là bản rút gọn từ tác phẩm nổi tiếng và bán chạy Einstein: His Life and Universe (Einstein: Cuộc đời và vũ trụ) xuất bản vào năm 2007. 

Einstein là lời giới thiệu chi tiết về một thiên tài đã cống hiến, đóng góp cho khoa học nhiều hơn bất kì ai khác trong 150 năm qua. Qua rất nhiều nghiên cứu và tài liệu cá nhân, hình ảnh, lời kể từ bạn bè, gia đình ông, các khía cạnh cá nhân hơn trong cuộc sống của Einstein đã dần được tiết lộ. Độc giả sẽ theo chân tác giả trong cuốn sách tiểu sử này đi về những năm đầu đời và học hành ở Đức, công cuộc tìm việc làm tại văn phòng cấp bằng sáng chế Thụy Sĩ, cho đến hai cuộc hôn nhân và con cái của Einstein. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về vai trò của ông trong việc phát triển bom nguyên tử và nỗ lực của ông với nền hòa bình thế giới trong những năm tháng làm công dân Hoa Kì. Không thể không nhắc đến những thuyết tương đối và giải Nobel cuối cùng đã thuộc về Einstein một cách xứng đáng.

Từ những nghiên cứu sâu rộng và tài liệu cá nhân của Einstein, tác giả đã thành công khắc họa chân dung một thiên tài với cá tính phức tạp cùng quan điểm tách biệt với thời đại trong tác phẩm Einstein: Thiên tài và Thuyết tương đối này.

Thông tin tác giả:

Tác giả Walter Isaacson là một tác giả, nhà báo và giáo sư lịch sử người Mỹ. Ông từng là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Viện Aspen, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CNN, và hiện đang là biên tập viên của Tạp chí Time.

Walter Isaacson được bình chọn là một trong số 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time vào năm 2012. Ngoài ra, ông được nhận Huy chương Benjamin Franklin của Hiệp hội nghệ thuật Hoàng gia (2013) và Huy chương Nichols-Chancellor của Đại học Vanderbilt (2015).

Một số tác phẩm nổi tiếng tiêu biểu của Isaacson: Leonardo da Vinci, Tiểu sử Steve Jobs, Einstein – Cuộc đời và vũ trụ, Benjamin Franklin – Cuộc đời một người Mỹ, Những người tiên phong.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ