Những Trí Tuệ Vĩ Đại - HAWKING - Người Đàn Ông Phi Thường, Một Thiên Tài Vĩ Đại Và Cha Đẻ Của Thuyết Vạn Vật

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210305664
183.200₫ 229.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 45.800₫)

Cuốn sách được minh họa đầy đủ sẽ giúp độc giả khám phá cuộc đời và sự nghiệp của Hawking, giải thích những thành tựu đột phá của ông trong vũ trụ học, từ Vụ nổ Big Bang tới lỗ đen, cùng với những thăng trầm của cuộc đời phi thường mà đôi lúc cũng đầy biến động của ông.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 8935210305664
Tác giả Joel Levy
Người dịch Lê Thị Nhàn
Khổ sách 19 x 24 cm
Số trang 160
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2022
Hình thức Sách in 4 màu, gia công bìa cứng
Sản phẩm bán chạy nhất Top 10 sách tiểu sử danh nhân bán chạy của tháng

 

Stephen Hawking qua đời vào tháng 3 năm 2018 đã khép lại một trong những câu chuyện về cuộc đời khoa học truyền cảm hứng và đáng nhớ nhất mọi thời đại. Có lẽ là nhà vũ trụ học người Anh vĩ đại nhất kể từ thời của Newton và là nhà khoa học được săn đón nhất thời hiện đại, câu chuyện về cuộc đời của Hawking đã vượt ra ngoài lĩnh vực học thuật.

Mắc phải căn bệnh quái ác ngay từ khi còn trẻ và được dự đoán chỉ còn sống được vài năm, Hawking đã thách thức cả nền y học và vượt qua những khó khăn do một cơ thể vặn vẹo gây ra để khám phá những ranh giới vũ trụ rộng lớn, trải nghiệm những cuộc phiêu lưu phi thường và tận hưởng tình yêu cũng như cuộc sống gia đình. Chiến thắng đáng kinh ngạc của ông trước bệnh tật và những thành tựu to lớn trong khoa học đã kết hợp lại để biến ông trở thành một biểu tượng văn hóa và danh nhân, nhà khoa học nổi tiếng nhất kể từ thời Einstein.

Cuốn tiểu sử HAWKING - Người đàn ông phi thường, một thiên tài vĩ đại và cha đẻ của thuyết vạn vật được minh họa đầy đủ sẽ giúp độc giả khám phá cuộc đời và sự nghiệp của Hawking, giải thích những thành tựu đột phá của ông trong vũ trụ học, từ Vụ nổ Big Bang tới lỗ đen, cùng với những thăng trầm của cuộc đời phi thường mà đôi lúc cũng đầy biến động của ông.

Thông tin tác giả:

Joel Levy là một tác giả và nhà báo sống ở London, nước Anh. Ông có bằng cử nhân khoa học tự nhiên chuyên ngành Sinh học và bằng thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý học. Ông là tác giả của hơn mười đầu sách về khoa học và lịch sử, trong đó có Newton’s Notebook (Cuốn sổ tay của Newton) viết về cuộc đời và những khám phá của Isaac Newton, hay A Bee in a Cathedral (Con ong trong nhà thờ) khám phá những phép loại suy và thí nghiệm tư duy trong khoa học, tự nhiên và công nghệ. Ngoài ra ông còn viết bài cho tờ British National Press, và từng xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia cũng như nhiều chương trình phát thanh khác.

Mời các bạn cùng đón đọc!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ