Những Trí Tuệ Vĩ Đại - MARIE CURIE - Nhà Nữ Khoa Học Tiên Phong, Người Đạt Giải Nobel, Người Khám Phá Ra Chất Phóng Xạ

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210305657
183.200₫ 229.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 45.800₫)

Câu chuyện cuộc đời và những nghiên cứu đột phá của nhà nữ khoa học tiên phong Marie Curie được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu, trong đó có tiến sĩ Richard Gunderman. Chính vì vậy, ông đã đặt bút viết nên cuốn sách Marie Curie - Nhà nữ khoa học tiên phong, người đạt giải Nobel, người khám phá ra chất phóng xạ.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 8935210305657
Tác giả Tiến sĩ Richard Gunderman
Người dịch Huỳnh Công Tước
Khổ sách 19 x 24 cm
Số trang 160
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2022
Hình thức Sách in 4 màu, gia công bìa cứng
Sản phẩm bán chạy nhất Top 10 sách tiểu sử danh nhân bán chạy của tháng

Marie Curie là người phụ nữ duy nhất trong lịch sử đạt giải Nobel trong hai lĩnh vực: vật lý và hóa học. Câu chuyện cuộc đời và những nghiên cứu đột phá của bà được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu, trong đó có tiến sĩ Richard Gunderman. Chính vì vậy, ông đã đặt bút viết nên cuốn sách Marie Curie - Nhà nữ khoa học tiên phong, người đạt giải Nobel, người khám phá ra chất phóng xạ.

Tác phẩm là sự kết hợp xuất sắc của các dữ kiện cá nhân đầy chi tiết, những hình ảnh minh họa sắc nét và các thông tin chính thống khác.

Gấp cuốn sách tiểu sử này lại, độc giả sẽ cảm nhận được lòng dũng cảm của Marie Curie khi phải đối mặt với vô số thử thách: một mình sang Pháp để tiếp tục con đường học vấn, cuộc sống sinh viên thiếu thốn, những khó khăn, vất vả khi cùng Pierre Curie nghiên cứu để tìm ra radium và polonium, những vết thương lòng không thể nguôi ngoai sau khi chồng đột ngột qua đời...

Bên cạnh đó, độc giả cũng sẽ thấy cảm kích nhà nữ khoa học vì đã đưa tia X vào ứng dụng trong y học, tạo ra những chiếc xe chụp X-quang di động giúp cứu sống rất nhiều thương binh trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất. Tấm gương của Marie Curie chắc chắn tiếp tục truyền cảm hứng các nhà nữ khoa học nói riêng, cũng như hàng triệu người trên khắp thế giới nói chung.

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Richard Gunderman là giáo sư ngành X-quang tại Đại học Indiana, Hoa Kỳ. Ông cũng từng là giáo sư thỉnh giảng, có các bài giảng được trích dẫn, cũng như những bài thuyết trình quan trọng tại hơn 500 học viện ở Hoa Kì và nước ngoài. 

Là tác giả của hơn 800 bài báo và 15 cuốn sách, tiến sĩ Richard Gunderman đã nhận vô số giải thưởng: 10 lần nhận được Giải thưởng Giảng dạy từ Hội đồng quản trị của Đại học Indiana, Giải thưởng Nhà giáo dục Truyền cảm hứng do Trường Đại học Y khoa Indiana lần đầu sáng lập vào năm 2015, danh hiệu Nhà giáo dục xuất sắc năm 2012 của Hiệp hội Tia Roentgen Hoa Kì. Năm 2012, ông nhận được Giải thưởng Alpha Omega Alpha Robert J. Glaser về Giảng dạy Xuất sắc, đây là giải thưởng giảng dạy hàng đầu do Hiệp hội các trường Cao đẳng Y khoa Hoa Kì trao tặng. Năm 2020, Hiệp hội các giáo sư ngành X-quang của trường Đại học đã trao tặng ông Huy chương Vàng.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ