Phát hành ấn phẩm “Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Phát hành ấn phẩm “Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Đỗ Hồng
Chủ Nhật, 16/01/2022
Nội dung bài viết

SỞ HỮU NGAY CHỮ KÝ TÁC GIẢ NGUYỄN NHẬT ÁNH và thật nhiều quà tặng trong tác phẩm mới nhất "Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng".

📢 Đầu năm 2022, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh xuất hiện với ấn phẩm mới nóng "bỏng tay".

🥰 Hôm nay ngày 16.1.2022, nhà sách Tân Việt phối hợp cùng NXB Trẻ chính thức phát hành ấn phẩm mới “Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh....ở khu vực phía Bắc. Mỗi lần nhà văn cho ra mắt một tác phẩm mới luôn có một lượng lớn fan hâm mộ đông đảo đón chờ và là khách hàng đầu tiên đón nhận ...

💗 Tác phẩm không dừng lại ở một cuốn sách với những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu dành cho lứa tuổi mới lớn, tác phẩm trong trẻo, tràn đầy tình yêu thương mát lành, trải ra trước mắt người đọc khu vườn trại rực rỡ cỏ hoa của vùng quê thanh bình mục đích chính lại là làm cho bạn đọc người lớn được giải toả căng thẳng sau những mất mát, đau thương của giai đoạn dịch bệnh COVID-19 lan tràn, tấn công từng ngóc ngách phố phường và cả những làng quê.

🎉 Các độc giả hâm mộ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, mau mau ghé qua nhà sách Tân Việt ở B2 R5 Royal city, để sở hữu ngay cho mình ấn phẩm đặc biệt này với!

>> CHỮ KÝ TÁC GIẢ NGUYỄN NHẬT ÁNH

>> Tặng Kèm 🎁 Bookmark Hai Mặt + Thiệp Trái Tim in thơ của tác giả

>> Tặng Kèm 🎁 cuốn sách Út Quyên Và Tôi (Phiên Bản Khổ Nhỏ)

Tất cả đều có chữ ký của tác giả.

Chỉ có tại Nhà sách Tân Việt

Nhanh tay 👉 đặt mua ngay thôi

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết