Ra mắt bộ sách công nghệ kỹ thuật số “Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt"

Thứ Tư, 17/05/2023

Bạn không phải là thiên tài nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành cha mẹ của thiên tài, nếu bạn biết được phương pháp nuôi dạy con ngay từ khi con còn nhỏ”.

Đó là lời khẳng định của bà Kim Thoa - CEO Tân Việt Books, người phụ nữ truyền cảm hứng văn hóa đọc ở Việt Nam, người luôn tâm huyết với những phương pháp giáo dục sớm ở trẻ. Sau nhiều năm tìm hiểu các phương pháp nuôi dạy con, người đứng đầu Tân Việt Books nghiệm ra rằng một trong những tác động hữu hiệu nhất đến não bộ của trẻ chính là âm thanh, ngôn ngữ và hình ảnh. Các tác động này không chỉ giúp trẻ học được ngôn ngữ mà còn là cách đánh thức và khai mở các năng lực phi thường nằm sâu trong bán cầu não phải của trẻ.  

Đó cũng là lý do Tân Việt Books thực hiện bộ BÚT CHẤM ĐỌC - HỌC TIẾNG ANH. Bộ sách công nghệ kỹ thuật số này được Tân Việt Books ấp ủ 8 năm và cho ra mắt độc giả đúng dịp chào hè 2023, hứa hẹn sẽ trở thành công cụ tuyệt vời nhất giúp trẻ tự học ngoại ngữ từ thuở ấu thơ và đặc biệt việc lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ đánh thức năng lực vượt trội ở trẻ.

Nhân dịp ra mắt bộ sản phẩm, đồng thời hướng đến Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tân Việt Books tổ chức buổi ra mắt bộ sách công nghệ kỹ thuật số BÚT CHẤM ĐỌC – HỌC TIẾNG ANH TÂN VIỆT với 3 chủ đề:

  • Giới thiệu bộ sản phẩm Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt;
  • Giao lưu cùng gia đình Em bé nói tiếng Anh (Ms Quỳnh Anh và con gái MinHee) về hành trình trở thành em bé song ngữ của MinHee;
  • Giao lưu cùng gia đình bé Su (Ms Đặng Thanh Vân - CEO Savvycom và con gái Su) về câu chuyện người mẹ sử dụng bút chấm đọc để dạy con thành công.
  • Thời gian: 9h00 ngày 20/5/2023
  • Địa điểm: Trống Đồng Palace Hàng Cót, số 40 Hàng Cót, Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trân trọng kính mời quý vị tới tham dự sự kiện!

 

Tin tức liên quan