Ra mắt 'hoa trạng nguyên Comnics teen - ước mơ vươn tới một ngôi sao '- Phiên bản mới tinh

Thứ Bảy, 23/10/2021

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng và Tân Việt Books trân trọng giới thiệu bộ truyện tranh manga dành cho lứa tuổi học trò “Hoa Trạng Nguyên Comics Teen – Ước mơ vươn tới một ngôi sao”.

Đây là bộ sách kỹ năng có cốt truyện hấp dẫn, được biên soạn từ bộ manga bản quyền nổi tiếng của Hàn Quốc “Smart Girls” đang bán rất chạy ở Châu Á và Việt Nam.

“Hoa Trạng Nguyên Comics Teen – Ước mơ vươn tới một ngôi sao” bao gồm 3 tập, nội dung phong phú, tình tiết gay cấn và nét vẽ manga chuẩn phong cách teen.

Tập 1: Khát vọng của bộ tứ (phát hành tháng 10.2021)

Tập 2: Kế hoạch bị bại lộ (phát hành tháng 11.2021)

Tập 3:  Sân khấu trong mơ (phát hành tháng 12.2021)

Quà tặng kèm của báo dành cho bạn đọc là bộ bookmark siêu đẹp, chân dung của 4 nhân vật chính làm nên câu chuyện hấp dẫn này.

Câu chuyện xoay quanh 4 bạn trẻ tài năng Shine, Irene, Luna và Hayul. Mỗi nhân vật đều có một thế mạnh riêng nhưng tất cả đều có chung một niềm đam mê với âm nhạc. Bốn bạn gặp nhau trong cuộc thi âm nhạc K-pop. Để trở thành người chiến thắng, bộ tứ không ít lần xảy ra cãi vã, tranh chấp và thậm chí là “chơi xấu” nhau. Đến cuối cùng, họ đã nhận ra tình bạn chân thành và cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu.

Vừa được đọc xong nội dung truyện, vừa được tham gia cuộc thi tương tác, viết và vẽ về ước mơ bản thân và nhận về nhiều phần thưởng giá trị là “quyền lợi” của bạn đọc khi sở hữu bộ “Hoa Trạng Nguyên Comics Teen – Ước mơ vươn tới một ngôi sao” đấy!

Ba mẹ có thể liên hệ với cô Tổng phụ trách tại trường của bé để đặt mua trọn bộ Hoa Trạng Nguyên Comics Teen hoặc tại các kênh online:

https://tanvietbooks.vn/tntp-nd

https://thieuniennhidong.utop.vn/

https://shopee.vn/thieunientp_nhidong2020

Tin tức liên quan