[Recap] Talkshow online Tân Việt Books và Em bé nói tiếng Anh MinHee

Thứ Hai, 02/10/2023

Tối 21/09/2023, bố 𝐦𝐞̣ 𝐌𝐢𝐧𝐇𝐞𝐞 - chủ kênh TikTok Em bé nói tiếng Anh MinHee cùng CEO Tân Việt Books - Mrs Kim Thoa đã có buổi chia sẻ kiến thức quý giá với chủ đề LÀM THẾ NÀO ĐỂ DẠY CON SONG NGỮ KHI BỐ MẸ KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH?

Cụ thể, theo bố mẹ MinHee, muốn nuôi dạy em bé song ngữ, phụ huynh phải có phương pháp rõ ràng, tối ưu. Gia đình MinHee chỉ ra 2 trường hợp:

1. Gia đình có ba/mẹ biết nói tiếng Anh.

Ba mẹ nên có sự thống nhất trong việc giao tiếp ngôn ngữ hàng ngày với con, ba/mẹ sẽ chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh với con, người còn lại sẽ giao tiếp bằng tiếng Việt.

2. Ba mẹ không biết tiếng Anh.

Tận dụng thời điểm não bộ phát triển trong giai đoạn 0-8 tuổi để kích thích phản xạ nghe hình thành ngôn ngữ mới.

Đặc biệt, ba mẹ MinHee gợi ý nên sử dụng công cụ hỗ trợ trong việc nuôi dạy con song ngữ. Đánh giá cao tính năng cũng như lợi ích của bộ sách "Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt", ba mẹ MinHee chia sẻ bộ sản phẩm là:

- Phương pháp học tự nhiên cho trẻ từ 0-10 tuổi

- Công cụ giải quyết những nhược điểm của các phương pháp học tiếng Anh như ánh sáng xanh, sóng điện từ của các thiết bị công nghệ.

- Giọng đọc rõ ràng, chuẩn bản xứ: nhiều ngữ điệu với các ngữ cảnh khác nhau.

- Tương tác linh hoạt như một cô giáo: cảm ứng Bút chạm - đọc cùng bảng ghi âm ma thuật.

- Gần 3.000 từ vựng cùng vô vàn mẫu câu giao tiếp thông dụng cho bé.

Bên cạnh đó, CEO Tân Việt Books Mrs Kim Thoa cũng có những chia sẻ khoa học về hành trình giáo dục sớm cho trẻ, diễn giả nhấn mạnh: "Dinh dưỡng của não bộ cho trẻ chính là ngôn ngữ, âm thanh và hình ảnh. Cho con tiếp xúc với sách tức bố mẹ đang khai thác năng lực tiềm ẩn có sẵn ở bán cầu não phải của con trẻ".

Sau hơn 3 tiếng trò chuyện và chia sẻ, bố mẹ MinHee cùng diễn giả Kim Thoa đề cao vai trò của việc kích thích năng lực ngoại ngữ cho con trẻ ngay từ khi sơ sinh, đặc biệt đi sâu vào phân tích vai trò của bộ sách "Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt" trong việc nuôi dạy một em bé song ngữ.

Cảm ơn các bậc phụ huynh đã theo dõi talkshow online. Hẹn gặp lại các ba mẹ vào các talkshow tiếp theo!

Tin tức liên quan