Sách: Atlas Kì Thú Về Động Vật

Thương hiệu: TANVIETBOOKS Mã sản phẩm: 8935210308627
144.000₫ 180.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 36.000₫)

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Atlas kì thú về động vật là cuốn sách mở ra một thế giới tuyệt vời của các loài động vật trên hành tinh. Thông qua những tấm bản đồ địa hình chi tiết, hình ảnh minh họa đẹp mắt cùng vô vàn thông tin hữu ích, cuốn atlas dễ hiểu này khiến thế giới động vật thêm phần sống động hơn. 

Từ những đại dương sâu thẳm đến những cánh rừng rậm xanh rì, những ngọn núi cao hùng vĩ và những sa mạc nóng cháy da cháy thịt, bạn đọc như được bước lên chuyến hành trình khám phá những loài động vật tuyệt vời nhất thế giới.

Các loài động vật được sắp xếp giới thiệu theo từng châu lục với đặc điểm cụ thể về địa hình, khí hậu, chúng ta sẽ biết về thế giới động vật trong mối tương quan thú vị với vị trí địa lý, đặc điểm khí hậu và đặc trưng của từng châu lục; từ đó hình thành tư duy hệ thống và khát khao tìm hiểu bản chất của từng loài. 

Các nhà khoa học cho rằng, chúng ta cần tìm hiểu thêm về các vấn đề mà Trái Đất sẽ phải đối mặt nếu số lượng các loài động, thực vật vẫn không ngừng suy giảm. Càng hiểu biết nhiều, chúng ta càng có thể bảo vệ hành tinh của mình tốt hơn. 

Tại mỗi quốc gia trên thế giới, các loài động vật đều đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. Một vài loài trong số chúng đã được nhắc đến trong cuốn sách này. Tác giả cũng nêu rõ kí hiệu trong phần chú nên bạn đọc có thể dễ dàng biết được tình trạng bảo tồn gần đây của các loài động vật.

Dù chứa đựng một lượng thông tin khổng lồ, nhưng với cách trình bày khoa học, ngôn từ ngắn gọn và hình ảnh vô cùng sống động, cuốn sách có sức hấp dẫn đối với mọi lứa tuổi độc giả, đặc biệt là trẻ em cũng có thể tiếp nhận được.

Chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được đặc điểm về nơi sống, thức ăn, tập tính và tình trạng tồn tại của hàng trăm loài động vật ở khắp các châu lục trên trái đất. Từ đó nâng cao nhận thức về thế giới xung quanh cùng những mối đe dọa mà các loài động vật trên trái đất đang phải đối mặt.

Dễ dàng sử dụng và đọc hiểu, với những hình ảnh sống động về động vật, bản đồ số hiện đại, Atlas kì thú về động vật thực sự là nguồn tài liệu cần thiết cho mỗi gia đình và trường học.

Thông tin xuất bản:

Tên sách: Atlas kì thú về động vật

Tác giả: Nina Filipek

Dịch giả: Ngọc Mỹ

Số trang: 72

Giá bìa: 180.000đ

Tân Việt Books liên kết với NXB Mỹ thuật

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ