Sách Ghép Hình Phát Triển IQ - Chuyện Trong Vườn Thú

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210276650
76.000₫ 95.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 19.000₫)

Sư tử, tê giác, ngựa vằn, báo hoa mai là các động vật mà bé sẽ gặp trong Chuyện trong vườn thú. "Sư tử ngủ mấy tiếng một ngày? Tê giác lăn lộn trong bùn để làm gì? Các con ngựa vằn có sọc giống hệt nhau không? Báo hoa mai con ở với mẹ đến lúc mấy tuổi?" Đây là một trong số những thông tin mà bé sẽ được giải đáp sau khi gập cuốn sách lại!

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã hàng 8935 210 276 650
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Noopur Thakur
Người Dịch Bích Lộc
NXB NXB Mỹ thuật
Năm XB 2017
Trọng lượng (gr) 440
Kích Thước Bao Bì 22 x 22 cm
Số trang 12
Hình thức Bìa Mềm

GIỚI THIỆU SÁCH 

Chuyện trong vườn thú

"Chuyện trong vườn thú" của tác giả Noopur Thakur là một cuốn sách tuyệt vời cho trẻ em, giúp chúng tiếp cận với thế giới động vật và khám phá những điều thú vị về các loài động vật trong vườn thú.

Cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và có hình ảnh minh họa sống động, giúp trẻ em dễ dàng theo dõi và hứng thú với những câu chuyện về các loài động vật như voi, sư tử, gấu trúc và nhiều loài khác.

Tác giả Noopur Thakur đã sử dụng phong cách viết tưởng như chuyện kể, giúp trẻ em cảm thấy như đang nghe các câu chuyện thú vị và mới lạ về thế giới động vật. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp trẻ phát triển vốn từ vựng, khả năng phát âm và kỹ năng tư duy.

"Chuyện trong vườn thú" là một cuốn sách giáo dục bổ ích và thú vị cho trẻ em, giúp chúng tìm hiểu và yêu thích các loài động vật, cũng như khám phá thế giới tự nhiên xung quanh mình. Cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh và giáo viên muốn giáo dục cho trẻ em về sự đa dạng và quan trọng của thế giới động vật.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ