Ghép Hình Phát Triển IQ: Chuyện Về Khủng Long

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210276612
76.000₫ 95.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 19.000₫)
  • Công ty phát hành: Tân Việt
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuât bản: NXB Mỹ Thuật
  • Năm xuất bản: 2021
  • Kích thước: 22x22 cm
  • Số trang: 11
  • Loại bìa: Bìa cứng

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Các bậc làm cha mẹ luôn mong muốn các bé nhà mình phát triển tốt nhất, đặc biệt là phát triển IQ.  Đối với trẻ em, việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ là hết sức cần thiết. Làm thế nào để giúp trẻ rèn luyện tư duy và trở nên thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh. Bộ sách “Ghép hình phát triển IQ” ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Bộ sách gồm có 4 cuốn với những chủ đề đặc sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng ba mẹ và các bé.

1. Chuyện về nông trại

Cuốn sách có rất nhiều thú vị cùng những hình minh họa sinh động. Hơn nữa, từ cuốn sách bé còn có thể dựng các mô hình động vật trong nông trại độc đáo và đáng yêu.

2. Chuyện rừng xanh           

Bé hãy dựng và cùng chơi với các mô hình động vật trong rừng xanh nào.

Cuốn sách có rất nhiều thú vị cùng những hình minh họa sinh động. Hơn nữa, từ cuốn sách bé còn có thể dựng các mô hình động vật trong rừng xanh độc đáo.

3. Chuyện dưới đại dương

Hình ảnh sinh vật dưới đại dương được thể hiện một cách sinh động và đáng yêu thông qua cuốn sách “Chuyện dưới đại dương”. Bên cạnh đó, cuốn sách còn có những hình ghép để bé có thể tự tay lắp các môi hình những sinh vật đáng yêu dưới đại dương.

4. Chuyện về khủng long

Các bé nhỏ thường sẽ rất tò mò và yêu thích những chú khủng long. Bộ sách “Chuyện về khủng long” không chỉ cung cấp cho các bé những hình ảnh cực sinh động về dễ thương về những chú khủng long mà còn có mô hình để bé vui chơi nữa đó.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ