Động Vật Trưởng Thành Và Con Non - Sách Lật Mở Khám Phá

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách tiếng Việt

36.000₫ 45.000₫

Với nội dung dễ hiểu và hình ảnh sống động, "Động Vật Trưởng Thành Và Con Non - Sách Lật Mở Khám Phá" sẽ giúp trẻ em tìm hiểu về sự phát triển của động vật một cách thú vị và giáo dục. Đây là một cuốn sách tuyệt vời để giúp các em nhỏ phát triển sự tò mò, khám phá và yêu thích động vật.

- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã hàng 8935210232441
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Nhiều Tác Giả
Người Dịch Quế Hương
NXB NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 27 x 27
Số trang 10
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Vừa Học Vừa Chơi Với Trẻ bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH

Động Vật Trưởng Thành Và Con Non - Sách Lật Mở Khám Phá
Bộ sách lật mở khám phá với hình ảnh minh họa đa dạng, ngộ nghĩnh, có tác dụng hữu ích với các bé trong độ tuổi khám phá thế giới. Bộ sách giúp các bé khám phá điều kì diệu sau những miếng ghép, đồng thời phát triển khả năng tưởng tượng cũng như vốn từ vựng.

Cuốn sách bao gồm nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt và chi tiết, giúp trẻ em tìm hiểu về quá trình trưởng thành của các loài động vật, từ khi chúng còn là con non đến khi trưởng thành. Những hình ảnh lật mở tuyệt vời còn cho phép các em nhỏ xem qua từng giai đoạn khác nhau trong sự phát triển của động vật.

Cuốn sách cũng trang bị cho các em kiến thức cơ bản về các loài động vật, như loài chim, cá, động vật có vú và bò sát, đồng thời giúp các em nhận biết và hiểu rõ hơn về thế giới động vật xung quanh mình.