Sách Tô Màu Thông Minh Đầu Tiên Của Bé - Cầu Vồng Kì Ảo (4 - 5 Tuổi)

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210306180
28.000₫ 35.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 7.000₫)

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

Không phải bạn nhỏ nào học mỹ thuật cũng đều có thể trở thành hoạ sĩ, nhưng mỹ thuật là bộ môn không thể thiếu giúp khai phá tiềm năng sáng tạo của trẻ. Sự phát triển tư duy của một đứa trẻ bắt đầu từ tư duy hình tượng, sau đó đến tư duy logic. Bởi vậy, việc bồi dưỡng phát triển tư duy hình tượng ngay từ nhỏ là điều rất quan trọng.

Một trong những phương pháp cơ bản và hiệu quả nhất để rèn luyện tư duy cho bé trong giai đoạn mầm non và bắt đầu bước vào bậc tiểu học là phương pháp tô màu.

Bộ sách tô màu thông minh đầu tiên của bé được thực hiện với mong muốn hỗ trợ các bạn nhỏ rèn luyện tư duy. Không chỉ là bộ sách tô màu đơn giản dành cho các bé ở độ tuổi mầm non và bắt đầu bước vào bậc tiểu học, bộ sách này còn giúp các ngón tay của bé trở nên linh hoạt, đồng thời nâng cao khả năng nhận biết màu sắc. Ngoài ra, thông qua hoạt động tô màu, bé sẽ được thỏa thích thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Bộ sách gồm 4 cuốn: Phép so sánh thú vị (2 - 3 tuổi), Người tuyết đáng yêu (3 - 4 tuổi), Cầu vồng kì ảo (4 - 5 tuổi) và Nhiếp ảnh gia tí hon (5 - 6 tuổi).

Với cách tô màu thông minh, trí tuệ của trẻ sẽ được phát triển một cách toàn diện, từ đó khơi dậy và phát huy được các năng lực tiềm ẩn trong bé: năng lực tư duy ngôn ngữ, năng lực tư duy toán học, năng lực nhận biết không gian, năng lực vận động cơ thể, năng lực giao tiếp xã hội, năng lực quan sát tự nhiên và năng lực tự nhận thức,…

Bên cạnh đó, tô màu giúp các ngón tay của bé trở nên khéo léo hơn, nâng cao khả năng điều khiển bút, rất có ích cho việc học và viết chữ sau này của bé. Thực tế đã chứng minh, những bé thích tô màu trong giai đoạn mầm non thì năng lực nhận biết mặt chữ và viết chữ phát triển hơn các bé khác.

Tô màu là quá trình đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ, bé không được tô ra ngoài phạm vi hình vẽ, ngoài ra còn phải suy nghĩ để lựa chọn màu sắc thích hợp. Quá trình này có vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức tập trung và khả năng quan sát của bé. Đồng thời, tô màu giúp rèn luyện tư duy hình tượng, là cách thức tốt nhất để phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo.

Ở rìa mỗi trang sách trong từng cuốn đều có một dải nhận biết màu sắc được thiết kế độc đáo, rất gần gũi và thân quen với bé. Ví dụ, ô có hình quả dâu tây là màu đỏ khiến bé lập tức có được sự liên tưởng và dễ dàng nhận biết được màu sắc. Ngoài ra, bé sẽ tiếp thu nhanh hơn khi được cùng bố mẹ tham gia vào các hoạt động tô vẽ. Bố mẹ và bé hãy cùng nhau thực hành để khám phá bộ sách tuyệt vời này nhé!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ