Shoe Books - Đôi Giày Rạp Xiếc (1938)

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách dành cho trẻ từ 9-15 tuổi

112.000₫ 140.000₫
LỜI GIỚI THIỆU Shoe Books - Đôi Giày Rạp Xiếc (1938) Công ty phát hành: Tân Việt Tác giả: Noel Streatfeild Biên dịch: Hàn Băng Vũ Nhà xuất bản: NXB Văn Học Năm xuất bản: 2021 Kích thước: 14 x 20.5 cm Số trang: 404 Hình thức: Bìa mềm TÓM...
- +

LỜI GIỚI THIỆU

Shoe Books - Đôi Giày Rạp Xiếc (1938)

  • Công ty phát hành: Tân Việt
  • Tác giả: Noel Streatfeild
  • Biên dịch: Hàn Băng Vũ
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2021
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Số trang: 404
  • Hình thức: Bìa mềm

TÓM TẮT NỘI DUNG

Đôi giày Rạp xiếc là cuốn sách xoay quanh câu chuyện của hai em nhỏ mồ côi là Peter và Santa. Sau khi cha mẹ qua đời vì gặp tai nạn, các em đến ở với người bác gái Rebecca. Nhưng một thời gian sau bác gái cũng qua đời. Trước nguy cơ bị gửi đến hai trại trẻ mồ côi khác nhau, các em đã liều lĩnh bỏ trốn để đi tìm người chú chưa từng một lần gặp mặt của mình, chỉ với vài dòng thông tin được ghi trên chiếc thiệp Giáng sinh, có tên chú và tên đoàn xiếc của chú.


Dù vượt qua nhiều khó khăn để tìm thấy chú Gus và đoàn xiếc Cob nhưng câu chuyện
không dừng lại đó. Đoàn xiếc Cob thật sự là một thế giới hoàn toàn mới lạ với các em.
Và chú Gus chỉ đồng ý giữ cả hai ở lại nếu các em trở thành người có ích, trong khi trước đó, dưới sự nuôi dạy hạn chế biết của bác Rebecca, các em chỉ là những đứa trẻ ngốc nghếch, chẳng biết gì, chẳng có gì ngoài tình yêu thương dành cho nhau.


Làm thế nào để những đứa trẻ rỗng tuếch trở thành người có ích? Làm thế nào các em có thể thuyết phục chú Gus rằng mình thực sự thuộc về đoàn xiếc? Hãy cùng Đôi giày Rạp xiếc khám phá hành trình biến hình ngoạn mục thành những người biểu diễn xiếc của hai đứa trẻ “ngốc ngếch” nhưng dễ thương Peter và Santa.

Các bạn cùng đón đọc nhé!

 

#TanViet #nhasachtanviet #ShoeBooks #doigiaybale #doigiaytruotbang #doigiaysankhau #doigiaykhieuvu #doigiayrapxiec #doigiaytennis #noel