4. Playtime In English (Level 1) : Simon Says - Simon nói

Thương hiệu: TANVIETBOOKS Mã sản phẩm: 8935210309532
59.000₫

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

TÂN VIỆT BOOKS

TCBC GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

            BỘ PLAYTIME IN ENGLISH

           Dự kiến phát hành: tháng 6/2024

      ***

Playtime in English là một bộ sách song ngữ Anh - Việt thú vị, có tính ứng dụng cao. Bộ sách bao gồm 40 cuốn, được chia thành 4 cấp độ được nâng cấp cả về bài học lẫn cấu trúc câu. Mỗi cuốn sách trong bộ là một câu chuyện xoay quanh cuộc sống một ngày của một hoặc nhiều bạn nhỏ.

Thông qua mỗi câu chuyện ý nghĩa đó, các tác giả gửi gắm những bài học thiết thực, những lời khuyên hữu ích, cùng vô vàn kỹ năng sống mà các độc giả nhỏ cần.

  • Level 1 (cuốn 1-10)

Trong cấp độ này, các độc giả nhỏ cùng cha mẹ sẽ được đọc câu chuyện về các bạn động vật chia sẻ về loại trái cây yêu thích, câu chuyện gia đình yêu thương nhau của bé Sue, câu chuyện đi tìm bạn Cún Con trốn đâu mất; cùng chơi trò đoán xem đó là ai, trò đóng giả bác sĩ khám bệnh hay trò “Simon nói” nổi tiếng… Với mỗi câu chuyện, hay đúng hơn là với mỗi cuốn sách, bé sẽ được làm quen với cách nói những mẫu câu tiếng Anh đơn giản để bày tỏ sự yêu thích (I like), niềm yêu mến (I love you), rủ ai đó cùng chơi (Let’s), đoán xem đó là ai (Guess who?), hay cách nói “con đói, con khát, con muốn đi vệ sinh” là như thế nào. Bối cảnh xuất hiện chủ yếu trong level 1 là ở nhà, trong lớp học, siêu thị, phòng chơi - những không gian rất đỗi quen thuộc với bé.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ