Bản đặc biệt có lời tựa của Đại sứ Thuỵ Điển Ann Måwe

ĐẶT MUA NGAY

ĐẶT MUA NGAY

SPOTIFY

VÀ NHỮNG CHUYỆN CHƯA KỂ

Bất kì ai là fan của Spotify cũng đều biết “kho âm nhạc đồ sộ” này có xuất phát từ Thụy Điển. Nhưng, các bạn có tò mò rằng ai là người đứng sau và phát triển ứng dụng nghe nhạc trực tuyến tuyệt vời này không?

Câu trả lời có trong “Spotify và những câu chuyện chưa kể” - cuốn sách vừa được Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam phối hợp cùng Tân Việt Books giới thiệu vào chiều 15/9 tại Hà Nội.

Chuyện kể rằng mùa thu năm 2005, khi Daniel Ek lang thang trên con phố Vasastan ở Stockholm, Thuỵ Điển, anh đã gặp cộng sự quan trọng của mình: Martin Lorentzon - một doanh nhân 36 tuổi đến từ thành phố Boras. Họ đã cùng nhau thắp lên ngọn lửa hiện thực hóa ý tưởng mới mẻ mà táo bạo về việc phát nhạc trực tuyến có bản quyền để phục vụ người yêu nhạc trên khắp thế giới.

Công nghệ đã thay đổi âm nhạc


Xuất phát điểm là một công ty công nghệ bé nhỏ của Thuỵ Điển, nền tảng nghe nhạc Spotify đã tận dụng mối đe dọa từ việc vi phạm bản quyền, tải nhạc lậu để giành được vị trí dẫn đầu giới nhạc số và khiến cho các công ty âm nhạc lừng lẫy thế giới phải ký hợp đồng với mình.

Tính đến năm 2021, Spotify đã sở hữu hơn 50 triệu bài hát, hơn một triệu podcast và phủ sóng đến hơn 90 quốc gia cùng lượng người sử dụng đạt mốc 350 triệu.

Spotify và những chuyện chưa kể

Đúng như tiêu đề, cuốn sách kể về những câu chuyện dọc chiều dài phát triển của Spotify. Đan cài vào đó là những đoạn phỏng vấn, hội thoại chưa từng tiết lộ với những nhân vật nổi tiếng như: Mark Zuckerberg, Steve Jobs, Taylor Swift, Jay-Z, Sean Parker, Pony Ma Huateng và Jimmy Iovine về suy nghĩ của họ đối với Spotify.

Qua lăng kính và ngòi bút của hai nhà báo Thụy Điển Sven Carlsson và Jonas Leijonhufvud, câu chuyện về quá trình trỗi dậy đầy ngoạn mục để trở thành gã khổng lồ trong ngành dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số của Spotify hiện lên sống động và đầy kịch tính.

Cuốn sách truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam

ĐỌC THỬ

BÁO ĐÀI ĐƯA TIN

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ ĐẶT MUA

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Ưu đãi có hạn:

140.000đ 

ĐẶT MUA HÔM NAY

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

175.000Đ

Giảm giá

20%

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA VÀ GIÁO DỤC TÂN VIỆT

Địa chỉ: 449 Bạch Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0812 757 799

Website: tanvietbooks.vn

Facebook: Tân Việt Books

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA VÀ GIÁO DỤC TÂN VIỆT
Số tài khoản: 19910000880972
Ngân hàng BIDV, chi nhánh Hồng Hà

ĐẶT MUA NGAY

1 chai 250gr tặng 1 gáo dừa: 132k
2 chai 250gr tặng 1 chai nhỏ 65gr: 263k
5 chai 250gr tặng 1 chai 250gr: 660k