40_Tập viết tiếng nhật Hiragana

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
32.000₫ 40.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 8.000₫)

"Tập viết tiếng Nhật Hiragana" là một cuốn sách dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về chữ Hiragana, bảng chữ cái tiếng Nhật đầu tiên mà mọi người cần phải học trước khi bắt đầu học ngữ pháp và từ vựng tiếng Nhật.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã hàng 8935210229571
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Thảo Nguyên
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 17 x 24
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm hiển thị trong Tân Việt
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Nhật bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH 

Tập viết tiếng Nhật Hiragana

Trong tiếng Nhật có tất cả 3 bộ chữ cái đó là Hiragana, Katakana, cuối cùng là chữ hán kanji. Các bộ chữ cái tiếng Nhật này rất quan trọng trong quá trình học tiếng nhật. Bộ chữ Hiragana (chữ mềm) được sử dụng làm phiên âm chữ hán tự, chữ hiragan được gọi là chữ mềm vì khi chúng ta viết có cảm thấy nó rất mềm mại, hiragana là thành phần quan trọng để tạo lên chữ tiếng nhật, và mọi người bắt buộc phải học thuộc lòng bảng chữ cái tiếng Nhật này để phục vụ cho việc học tiếng Nhật sau này. Cách đọc của 2 bảng chữ cái hiragna và katakana rất dễ vì chúng theo 1 quy tắc chuẩn. Chức năng chính của hiragana chủ yếu là trật tự ngữ pháp, biểu thị mối quan hệ trong câu của chữ hán.

TẬP VIẾT TIẾNG NHẬT HIRAGANA được biên soạn theo giáo trình bản tiếng Anh của AOTS, giúp các bạn yêu thích tiếng Nhật có thể tự học và tập viết chữ Hiragana của tiếng Nhật một cách dễ dàng.

Đây là một cuốn sách bổ ích cho những ai đang bắt đầu học tiếng Nhật.     

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ